15:08, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai mạc khoá học GDQP&AN cho gần 1500 sinh viên K65 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2024

Thứ hai, 19/02/2024, 11:15

Sáng nay, ngày 19/02/2024 Trung tâm GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Khai mạc khóa học GDQP&AN cho gần 1500 sinh viên K65 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Dự chương trình Khai mạc có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; ThS. Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm GDQP&AN và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa cùng cán bộ, giảng viên thuộc Trung tâm.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc

TS. Trần Phúc Ba - Phó GĐ thường trực Trung tâm GD QP&AN phát biểu Khai mạc

Tham gia khóa học GDQP&AN, sinh viên được trang bị kiến thức về các vấn đề tư duy lý luận trong đường lối quân sự của Đảng, nội dung cơ bản về công tác quốc phòng an ninh, nghệ thuật quân sự Việt Nam, chiến lược “diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam…. Đồng thời được rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật trong quân đội.

Song song với các giờ học lý thuyết, những giờ học thực hành chiến thuật ngoài thao trường, các sinh viên sẽ được tham gia nhiều hoạt động học tập ngoại khóa, trải nghiệm thực tế gắn với nội dung học tập, cùng các hoạt động giao lưu văn hoá văn nghệ, thể thao…vv...

Một số hình ảnh của các “chiến sĩ” mới trong ngày đầu tiên lên đường đến học tập GD QP&AN tại HVU:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV