14:43, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học tự nhiên

Nghien cuu sinh Trieu Quy Hung bao ve thanh cong luan an Tien si Hoa hoc

Nghiên cứu sinh Triệu Quý Hùng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Hóa học

Ngày 18/01/2014, nghiên cứu sinh Triệu Quý Hùng – Phó trưởng khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công xuất sắc luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Hóa học Hữu cơ.

Khoa Khoa hoc Tu nhien to chuc thanh cong cuoc thi “Cap doi hoan hao” nam 2014

Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức thành công cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” năm 2014

Tối 20/01/2014, tại Hội trường kiêm Giảng đường (Thị xã Phú Thọ) đã diễn ra Cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” năm 2014...

Lien chi doan Khoa Khoa hoc Tu nhien to chuc cac hoat dong chao mung 82 nam ngay thanh lap Doan TNCS Ho Chi Minh

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức các hoạt động chào mừng 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên năm 2013, Khoa Khoa học Tự nhiên (KHTN) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực.

Khoa Khoa hoc tu nhien to chuc thanh cong “Da hoi Hoa hoc”

Khoa Khoa học tự nhiên tổ chức thành công “Dạ hội Hóa học”

Trong không khí hân hoan, sôi nổi kỷ niệm 63 năm ngày Học sinh Sinh viên Việt Nam, hòa cùng với niềm vui chung của học sinh sinh viên nhà trường, Liên chi đoàn Khoa Khoa học tự nhiên (KHTN) đã tổ chức thành công chương trình “Dạ hội hóa học”.