06:47, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học tự nhiên

Nghien cuu sinh Ha Ngoc Phu bao ve thanh cong luan an Tien si tai Truong Dai hoc Nam Bretagne, Cong hoa Phap

Nghiên cứu sinh Hà Ngọc Phú bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ tại Trường Đại học Nam Bretagne, Cộng hòa Pháp

Ngày 07/12/2018, tại Trường Đại học Nam Bretagne - Cộng hòa Pháp, nghiên cứu sinh Hà Ngọc Phú – Giảng viên khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài “Lý thuyết trường lượng tử tô pô với siêu đại số Lie sl (2/1)”, chuyên ngành Đại số và Lý thuyết số dưới sự hướng dẫn của GS. Patureau – Mirand Trường Đại học Nam Bretange.

Khoa Khoa hoc Tu nhien to chuc thanh cong Hoi thao khoa hoc “Cong nghe sinh hoc, ung dung trong nghien cuu va giang day”

Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức thành công Hội thảo khoa học “Công nghệ sinh học, ứng dụng trong nghiên cứu và giảng dạy”

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Trường Đại học Hùng Vương, ngày 30/11/2018, khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Công nghệ sinh học, ứng dụng trong nghiên cứu và giảng dạy”.

Nghien cuu sinh Nguyen Thi Hue bao ve thanh cong luan an Tien si

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Huệ bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 02/11/2018, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Huệ – Giảng viên Khoa khoa học Tự nhiên (KHTN), Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của các chất hòa tan lên cấu trúc phân tử bề mặt phân cách chất lỏng - không khí bằng quang phổ học dao động tần số tổng”, chuyên ngành Quang học dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Nguyễn Thế Bình và TS. Nguyễn Anh Tuấn.

Can bo, giang vien va sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong duoc vinh danh tai chuong trinh “Chap canh uoc mo” nam 2018

Cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Hùng Vương được vinh danh tại chương trình “Chắp cánh ước mơ” năm 2018

Nhân kỷ niệm 22 năm thành lập Hội Khuyến học Việt Nam (1996 - 2018) và ngày Khuyến học Việt Nam (02/10), ngày 30/9/2018, tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ” nhằm vinh danh, khen thưởng các giáo viên, giảng viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên của tỉnh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong xuat sac gianh nhieu giai cao tai Ky thi Olympic Hoa hoc sinh vien toan quoc lan thu X nam 2018

Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương xuất sắc giành nhiều giải cao tại Kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ X năm 2018

Từ ngày 13 đến ngày 18/4/2018, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Kỳ thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ X năm 2018 do Viện Kỹ thuật Hóa học chủ trì.

Giao su Toan hoc Marcel Morales tham du Hoi nghi tai Truong Dai hoc Hung Vuong voi chuyen de “Toan hoc voi nghe thuat gap giay Origami”

Giáo sư Toán học Marcel Morales tham dự Hội nghị tại Trường Đại học Hùng Vương với chuyên đề “Toán học với nghệ thuật gấp giấy Origami”

Ngày 11/4/2018, Giáo sư Toán học Marcel Morales, Trường Đại học Joseph Fourrier – Grenoble (Cộng hòa Pháp) và PGS.TS Nguyễn Thị Dung – Trưởng khoa Khoa học cơ bản, Trường Đại học Nông – Lâm Thái Nguyên đã đến thăm và tham dự Hội nghị chuyên đề “Toán học với nghệ thuật gấp giấy Origami” do Khoa Toán – Tin, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức. Tiếp và làm việc với đoàn công tác có TS. Trịnh Thế Truyền – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng cùng các giảng viên và sinh viên Khoa Toán – Tin.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi nghi nghiem thu de tai nghien cuu khoa hoc nam 2017 cua giang vien Khoa Toan – Tin

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học năm 2017 của giảng viên Khoa Toán – Tin

Sáng nay, ngày 15/3/2017, Hội đồng khoa học Trường Đại học Hùng Vương tiến hành nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2017 của giảng viên Khoa Toán - Tin.

Hoi thao khoa hoc: Cong nghe sinh hoc - Ung dung trong giang day va nghien cuu khoa hoc

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2017 – 2018, ngày 15/12/2017, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học: Công nghệ sinh học - Ứng dụng trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Lien chi khoa Khoa hoc Tu nhien va Cau lac bo Hoa – Sinh, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Chuong trinh

Liên chi khoa Khoa học Tự nhiên và Câu lạc bộ Hóa – Sinh, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Chương trình "Rung chuông vàng"

Ngày 24/10/2017, Liên chi khoa Khoa học Tự nhiên (KHTN) cùng với Câu lạc bộ Hóa – Sinh, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Chương trình "Rung chuông vàng"

Khoa Toan – Tin, Truong Dai hoc Hung Vuong tung bung to chuc chuong trinh:  “Sinh vien Toan – Tin tai nang thanh lich”

Khoa Toán – Tin, Trường Đại học Hùng Vương tưng bừng tổ chức chương trình: “Sinh viên Toán – Tin tài năng thanh lịch”

Trong không khí chào mừng năm học mới 2017 - 2018, chào đón tân sinh viên nhập trường và khai giảng khóa học mới, được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 08/10/2017, Khoa Toán - Tin phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công chương trình “Sinh viên Toán – Tin tài năng thanh lịch”.