04:48, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học tự nhiên

Hoc Dai hoc Dieu duong o HVU: Vung tay nghe - Sang tuong lai

Học Đại học Điều dưỡng ở HVU: Vững tay nghề - Sáng tương lai

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một cao hơn thì vai trò của các điều dưỡng viên ngày càng được khẳng định, có tầm quan trọng trong vấn đề chăm sóc, điều trị và hỗ trợ phục hồi sức khỏe cộng đồng. Do đó, việc nâng cao chất lượng đào tạo ngành Điều dưỡng đang trở thành tiêu điểm ở nhiều đại học, trong đó có Trường Đại học Hùng Vương nhằm hướng đến việc cung cấp cho các cơ sở y tế trong và ngoài nước nguồn nhân lực điều dưỡng có tay nghề giỏi, giàu lòng nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

Sinh vien HVU ghi dau thanh tich tai Chung ket cuoc thi Y tuong thanh nien khoi nghiep nam 2021 do Tinh doan to chuc

Sinh viên HVU ghi dấu thành tích tại Chung kết cuộc thi Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021 do Tỉnh đoàn tổ chức

Sáng nay ngày 25/8/2021, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức chung kết và trao giải cuộc thi “Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021”.

Được phát động từ ngày 10/4/2021 đến đông đảo thanh niên các địa phương đang khởi nghiệp hoặc chuẩn bị khởi nghiệp, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, học sinh THPT trên địa bàn tỉnh, cuộc thi “Ý tưởng thanh niên khởi nghiệp năm 2021” đã thu hút 57 ý tưởng đăng ký tham gia theo nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

Dai hoc Dieu duong: Nganh tiem nang - Su lua chon hap dan danh cho

Đại học Điều dưỡng: Ngành tiềm năng - Sự lựa chọn hấp dẫn dành cho "Sĩ tử 2K3"

Năm 2021, cùng các ngành đào tạo hiện có, ngành Đại học Điều dưỡng chính thức trở thành ngành đào tạo đại học thứ 37 của Trường Đại học Hùng Vương. Hiện nay, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày một tăng lên. Riêng tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh trong khu vực hiện đang rất thiếu nguồn nhân lực điều dưỡng trong ngành Y tế do “cung” không đủ “cầu” và sự chuyển dịch cán bộ y tế từ công sang tư.

Khoa Khoa hoc Tu nhien: Niem tu hao cua cac the he sinh vien

Khoa Khoa học Tự nhiên: Niềm tự hào của các thế hệ sinh viên

Khoa Khoa học Tự nhiên là một trong 9 khoa của Trường Đại học Hùng Vương với bề dày truyền thống về đào tạo các ngành sư phạm thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên. Với sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng và cung cấp cho tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận một đội ngũ giáo viên đạt chuẩn ở trình độ Thạc sĩ, Đại học.

Soi noi Hoi thi Nghiep vu Su pham Khoa Khoa hoc Tu nhien

Sôi nổi Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Khoa Khoa học Tự nhiên

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện nghiệp vụ sư phạm cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tích cực rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu xã hội, chiều nay, ngày 31/12/2020, Khoa Khoa học Tự nhiên Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm năm học 2020 - 2021. Hội thi là một trong những hoạt động bổ ích đối với sinh viên trên lộ trình hướng tới việc thực hiện các cam kết về đảm bảo chất lượng giáo dục, cam kết chuẩn đầu ra của sinh viên, đáp ứng yêu cầu xã hội.

Nghien cuu sinh Nguyen Thi Thanh Van bao ve thanh cong luan an Tien si nganh Ly luan va phuong phap day hoc bo mon Vat ly tai Truong DH Su pham – Dai hoc Thai Nguyen

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Thanh Vân bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật lý tại Trường ĐH Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Ngày 21/06/2019, tại Trường ĐH Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên đã bảo vệ thành công trước thời hạn luận án Tiến sĩ với đề tài: “Bồi dưỡng năng lực phân tích chuyển vị didactic cho sinh viên sư phạm Vật lý”, ngành: Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Vật Lý dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TS Đỗ Hương Trà – Khoa Vật lý,  Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khoa hoc Tu nhien chu tri to chuc Hoi thao khoa hoc: “Cac dinh huong nghien cuu, phan tich cac chi tieu ve thao duoc hien nay”

Khoa học Tự nhiên chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học: “Các định hướng nghiên cứu, phân tích các chỉ tiêu về thảo dược hiện nay”

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018 – 2019, ngày 26/05/2019, Khoa Khoa học Tự nhiên chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Các định hướng nghiên cứu, phân tích các chỉ tiêu về thảo dược hiện nay”.

Hoi thao khoa hoc: “Day hoc mon khoa hoc tu nhien va cac mon hoc thuoc nhom khoa hoc tu nhien theo dinh huong doi moi chuong trinh, sach giao khoa” thanh cong tot dep

Hội thảo khoa học: “Dạy học môn khoa học tự nhiên và các môn học thuộc nhóm khoa học tự nhiên theo định hướng đổi mới chương trình, sách giáo khoa” thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, ngày 22/01/2019, khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Dạy học môn khoa học tự nhiên và các môn học thuộc nhóm khoa học tự nhiên theo định hướng đổi mới chương trình, sách giáo khoa”.