14:10, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học tự nhiên

Nghien cuu sinh Dang Thi Phuong Thanh bao ve thanh cong Luan an tien si

Nghiên cứu sinh Đặng Thị Phương Thanh bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

Ngày 01/10/2017, tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Đặng Thị Phương Thanh: giảng viên khoa Toán – Tin của Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ  chuyên ngành: Phương trình vi phân và tích phân với đề tài “Tập hút của một số lớp phương trình đạo hàm riêng với trễ vô hạn”.

Khoa Toan - Tin tham gia Cuoc thi Olympic Vat ly sinh vien toan quoc lan thu XX nam 2017

Khoa Toán - Tin tham gia Cuộc thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX năm 2017

Ngày 20 tháng 4 năm 2017, tại Trường Đại học Tân Trào tỉnh Tuyên Quang, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật, Hội Vật lý Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Tân Trào tổ chức khai mạc kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XX năm 2017

Khoa Toan – Tin, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc hoi thi “ Vat li vui”- Lan thu 3

Khoa Toán – Tin, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức hội thi “ Vật lí vui”- Lần thứ 3

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 4 lịch sử chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và triển khai nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, được sự đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo trường, ngày 17 tháng 4 năm 2017 Khoa Toán - Tin tổ chức Hội thi " Vật lí vui " - Lần thứ 3.

Khoa Toan - Tin, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc “Hoi thi giai toan so cap nam 2017”

Khoa Toán - Tin, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Hội thi giải toán sơ cấp năm 2017”

Trong không khí toàn trường sôi nổi tổ chức các hoạt động kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng uỷ, lãnh đạo trường, Khoa Toán - Tin, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thi giải toán sơ cấp năm 2017. Đây là thường niên được Khoa Toán - Tin tổ chức, thu hút được sự tham gia của đông đảo sinh viên trong toàn khoa.

Nghien cuu sinh Nguyen Thi Ngoc Lien bao ve thanh cong luan an Tien si

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Liên bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 27/01/2016, tại Viện Công nghệ sinh học, dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nghiêm Ngọc Minh và TS. Phí Quyết Tiến, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Liên, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành vi sinh vật học, trở thành tân Tiến sĩ, bổ sung vào đội ngũ giảng viên trình độ cao của nhà trường.

Khoa Khoa hoc Tu nhien, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc thanh cong hoi thao khoa hoc ”Mot so dinh huong trong giao duc dao tao trung hoc pho thong hien nay”

Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thành công hội thảo khoa học ”Một số định hướng trong giáo dục đào tạo trung học phổ thông hiện nay”

Sáng ngày 23/01/2016, tại Hội trường kiêm giảng đường, cơ sở Thị xã Phú Thọ, Khoa Khoa học Tự nhiên (KHTN), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học Một số định hướng trong giáo dục đào tạo trung học phổ thông hiện nay.

Doan can bo, giang vien Khoa Khoa hoc Tu nhien tham du Hoi nghi hoa hoc huu co toan quoc lan thu VII

Đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên tham dự Hội nghị hóa học hữu cơ toàn quốc lần thứ VII

ngày 12 tháng 11 năm 2015 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc cử viên chức tham gia Hội thảo, tập huấn, đoàn cán bộ giảng viên Khoa Khoa học Tự nhiên gồm TS. Triệu Quý Hùng và ThS. Nguyễn Thị Bình Yên đã tham dự Hội nghị hóa học hữu cơ toàn quốc lần thứ VII từ ngày 13/11/2015 đến 14/11/2015 tại Viện Công nghệ Môi trường-Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Sinh vien nganh Su pham Hoa hoc, Khoa Khoa hoc Tu nhien, Truòng Dại học Hùng Vuong tham gia thuc te tai Tỏng cong ty Giáy Viẹt Nam

Sinh viên ngành Sư phạm Hóa học, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương tham gia thực tế tại Tổng công ty Giấy Việt Nam

Khoa Khoa học Tự nhiên đã đến tham quan, thực tế Tổng công ty Giấy Việt Nam đóng trên địa bàn huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Lien chi doan Khoa Khoa hoc Tu nhien to chuc thanh cong Dem hoi “Chao tan sinh vien 2014”

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức thành công Đêm hội “Chào tân sinh viên 2014”

Tối 23/9/2014, tại Hội trường kiêm Giảng đường (Thị xã Phú Thọ) đã diễn ra Đêm hội “Chào tân sinh viên 2014” do Liên chi đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên (KHTN) tổ chức.