15:09, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiên cứu sinh Đặng Thị Phương Thanh bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

Thứ sáu, 06/10/2017, 10:48

Ngày 01/10/2017, tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Đặng Thị Phương Thanh: giảng viên khoa Toán – Tin của Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành: Phương trình vi phân và tích phân với đề tài “Tập hút của một số lớp phương trình đạo hàm riêng với trễ vô hạn”.

Luận án của NCS Đặng Thị Phương Thanh đã có nhiều đóng góp mới. Trước hết, chứng minh được sự phụ thuộc liên tục của nghiệm tích phân vào dữ kiện ban đầu, sự tồn tại tập hút toàn cục của một lớp phương trình parabolic nửa tuyến tính chứa trễ vô hạn; Nhận được sự tồn tại và tính duy nhất của nghiệm yếu, sự tồn tại tập hút toàn cục, sự tồn tại và tính ổn định của nghiệm dừng yếu đối với phương trình giả parabolic chứa trễ vô hạn trong trường hợp hàm phi tuyến thỏa mãn điều kiện tăng trưởng và tiêu hao kiểu đa thức; Chứng minh được sự tồn tại và tính duy nhất của nghiệm yếu, sự tồn tại tập hút toàn cục đối với phương trình khuếch tán không cổ điển nửa tuyến tính có nhớ dưới một lớp rất rộng các số hạng phi tuyến và nhân chứa nhớ thỏa mãn điều kiện rất tổng quát.

Các thành viên của Hội đồng đánh giá cao kết quả của luận án và nhất trí đề nghị công nhận học vị Tiến sĩ cho  nghiên cứu sinh Đặng Thị Phương Thanh.

Về phía trường Đại học Hùng Vương: TS. Hoàng Công Kiên phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của cán bộ, giảng viên nhà trường, gia đình, bạn bè của nghiên cứu sinh Đặng Thị Phương Thanh đến dự và chúc mừng. Chúng ta cùng nhiệt liệt chúc mừng tân Tiến sĩ Đặng Thị Phương Thanh.

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi bảo vệ:

NCS. Đặng Thị Phương Thanh bảo vệ luận án trước hội đồng chuyên môn

TS. Hoàng Công Kiên thay mặt trường Đại học Hùng Vương tặng hoa
tân TS. Đặng Thị Phương Thanh

Tân TS. Đặng Thị Phương Thanh nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo
và giảng viên trường Đại học Hùng Vương

Tân TS. Đặng Thị Phương Thanh nhận hoa chúc mừng
và chụp ảnh lưu niệm với hội đồng chuyên môn

Thèn Liên

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN