22:27, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa du lịch

Nghien cuu sinh Tran Van Hung bao ve thanh cong Luan an tien si

Nghiên cứu sinh Trần Văn Hùng bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ

Ngày 28/01/2016, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh Trần Văn Hùng – Phó Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương của đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ với đề tài Phong trào nông dân khởi nghĩa ở Bắc Kỳ từ năm 1930 đến năm 1945 do PGS.TS. Nguyễn Văn Am hướng dẫn.

Lien chi doan Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van soi dong cung chuong trinh “Gap nhau cuoi nam”

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn sôi động cùng chương trình “Gặp nhau cuối năm”

Để chào đón xuân mới Bính Thân với những thành công mới, với tinh thần phấn khởi, đoàn kết trong sinh viên, tối 27/01/2016, liên chi đoàn khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn (KHXH&NV), Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công chương trình “Gặp nhau cuối năm” mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn mới mẻ và đặc sắc. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, mang bản sắc riêng của Khoa KHXH&NV.

Nghien cuu sinh Nguyen Anh Hoang bao ve thanh cong luan an Tien si

Nghiên cứu sinh Nguyễn Ánh Hoàng bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 19/01/2016, tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, nghiên cứu sinh (NCS) Nguyễn Ánh Hoàng – Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, chuyên ngành Địa lý tự nhiên với đề tài Phân tích cấu trúc, chức năng cảnh quan phục vụ mục đích tổ chức lãnh thổ sản xuất nông, lâm nghiệp và du lịch tỉnh Yên Bái do GS.TSKH. Phạm Hoàng Hải và PGS.TS. Đào Ngọc Hùng hướng dẫn.

Lien chi doan Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van va cau lac bo ky nang to chuc Hoi thi chung ket “Toi la MC”

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn và câu lạc bộ kỹ năng tổ chức Hội thi chung kết “Tôi là MC”

Tối ngày 23/12/2015, Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với câu lạc bộ kỹ năng đã tưng bừng tổ chức Hội thi chung kết “Tôi là MC”.

Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc nhieu hoat dong huong ung Ngay Du lich the gioi 27-9

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Du lịch thế giới 27-9

Hòa trong không khí chung của cả nước hướng tới Ngày Du lịch thế giới 27-9, Bộ môn Văn hóa Du lịch - Khoa KHXH&NV đã tổ chức Hội thảo Lý thuyết và thực hành du lịch có trách nhiệm trong giáo dục và đào tạo tại Việt Nam.

Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van to chuc sinh hoat chuyen de

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Chứng tích lịch sử về thời đại Hùng Vương và đền Hùng - quá khứ và hiện tại"

Ngày 29/8/2015, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chứng tích lịch sử về thời đại Hùng Vương và Đền Hùng - quá khứ và hiện tại”

Lien chi doan Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van, Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc chuong trinh “Gap nhau cuoi nam”

Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm”

Tối 10/02/2015, Liên chi đoàn Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công chương trình “Gặp nhau cuối năm” mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn thú vị và bổ ích

Lien chi khoa Khoa hoc xa hoi va Nhan van tung bung giai bong da chao mung nam hoc 2014 - 2015

Liên chi khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tưng bừng giải bóng đá chào mừng năm học 2014 - 2015

Hòa chung không khí của toàn trường chào mừng năm học 2014 – 2015 và Đại hội Đoàn các cấp, Liên chi khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Giải bóng đá nam – nữ dành cho sinh viên trong khoa

Hoi dien van nghe Ky niem 10 nam dao tao dai hoc va chao mung nam hoc moi 2013 – 2014 cua Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van

Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và chào mừng năm học mới 2013 – 2014 của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tối ngày 03/10/2013 tại Giảng đường A – Cơ sở Việt Trì, Liên chi đoàn Khoa KHXH&NV đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học và chào mừng năm học mới 2013 – 2014.

Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van to chuc sinh hoat chuyen de ve dia li vung Trung du – mien nui phia Bac

Chiều ngày 14/9/2013, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức sinh hoạt chuyên đề về địa lí vùng Trung du – miền núi phía Bắc tại Hội trường tầng 3, Nhà điều hành – cơ sở Việt Trì.