13:05, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học Xã hội và Văn hóa du lịch

Hoi nghi tong ket 10 nam dao tao dai hoc cua Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van thanh cong tot dep

Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo đại học của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn thành công tốt đẹp

sáng ngày 31/8/2013, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm đào tạo đại học tại Hội trường tầng 3, Nhà điều hành, cơ sở TP. Việt Trì.

Lien chi doan khoa KHXH&NV soi dong, nhiet huyet voi chuong trinh “Gap nhau cuoi nam”

Liên chi đoàn khoa KHXH&NV sôi động, nhiệt huyết với chương trình “Gặp nhau cuối năm”

Tối 30 tháng 01 năm 2012, Đoàn trường Đại học Hùng Vương, liên chi đoàn khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đã tổ chức thành công chương trình “Gặp nhau cuối năm” mang lại cho khán giả những giây phút thư giãn mới mẻ và đặc sắc.