22:42, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Kinh tế, Quản trị kinh doanh

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc khai giang lop Thac si cac chuyen nganh: Quan ly kinh te, Tai chinh - Ngan hang, khoa 2019-2021

Thực hiện chương trình phối hợp đào tạo trình độ thạc sỹ giữa trường Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2019. Sáng ngày 23/11/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai giảng lớp Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản lý kinh tế, Tài chính - Ngân hàng, khóa 2019-2021.

Chung ket “Hoi thi nghiep vu nganh Ke toan” lan thu IV cua sinh vien Khoa Kinh Te & QTKD

Chung kết “Hội thi nghiệp vụ ngành Kế toán” lần thứ IV của sinh viên Khoa Kinh Tế & QTKD

Ngày 29/10/2019, vòng chung kết “Hội thi nghiệp vụ ngành kế toán” lần thứ IV của Khoa Kinh tế & QTKD đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên các chuyên ngành của Khoa. Hội thi được tổ chức hàng năm như một sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên chuyên ngành kế toán nói riêng và sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD nói chung có thêm hoạt động để phát triển kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp.

Nghien cuu sinh Diep To Uyen bao ve thanh cong Luan an tien si Kinh te tai Truong Dai hoc Kinh te quoc dan

Nghiên cứu sinh Diệp Tố Uyên bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ Kinh tế tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Ngày 09/10/2019, tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân, nghiên cứu sinh (NCS) Diệp Tố Uyên – Giảng viên khoa Kinh tế & QTKD, Trường đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công trước thời hạn luận án Tiến sĩ với đề tài “Nghiên cứu hệ thống chỉ tiêu phân tích hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp giấy Việt Nam”, chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Phân tích dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quang.

Khoa Kinh te va Quan tri Kinh doanh to chuc Hoi nghi chuyen de: Nhan dien rui ro tin dung trong hoat dong kinh doanh cua ngan hang thuong mai

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019 – 2020, ngày 16/9/2019, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức Hội nghị chuyên đề: Nhận diện rủi ro tín dụng trong hoạt động kinh doanh của ngân hàng thương mại. Tham dự Hội nghị, về phía khách mời có PGS.TS. Hà Minh Sơn – Giảng viên cao cấp Học viện Tài chính. Về phía đơn vị tổ chức có TS. Lê Thị Thanh Thủy – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh cùng các cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên trong Khoa.

Sinh vien Khoa Kinh te & QTKD di thuc te chuyen mon tai Tap doan Song Hong thu do

Sinh viên Khoa Kinh tế & QTKD đi thực tế chuyên môn tại Tập đoàn Sông Hồng thủ đô

Với mục tiêu nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, ngày 29/03/2019, Khoa Kinh tế & QTKD đã tổ chức đoàn cán bộ giảng viên và sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kinh tế đầu tư và Kinh tế nông nghiệp đi trải nghiệm và học tập tại Tập đoàn Sông Hồng thủ đô. Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp của tập đoàn.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc tham dinh chuong trinh dao tao Tien si chuyen nganh Quan ly Kinh te va cac nganh dao tao Dai hoc chat luong cao: Quan tri kinh doanh; Ke toan

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thẩm định chương trình đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế và các ngành đào tạo Đại học chất lượng cao: Quản trị kinh doanh; Kế toán

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy trường Đại học Hùng Vương về việc xây dựng đề án mở ngành đào tạo tiến sĩ và các ngành đào tạo đại học chất lượng cao. Ngày 23/03/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thẩm định chương trình đào tạo các ngành: Tiến sĩ Quản lý Kinh tế; Đại học Quản trị kinh doanh và ngành Kế toán.

Soi dong Hoi thi Kien thuc Kinh te voi chu de “Khoi nghiep trong cuoc cach mang 4.0”

Sôi động Hội thi Kiến thức Kinh tế với chủ đề “Khởi nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0”

Ngày 23/3/2019, Khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức Hội thi kiến thức Kinh tế với chủ đề "Khởi nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0".

Hoi thao khoa hoc lay y kien chuyen gia ve dinh huong dao tao trinh do Tien si chuyen nganh Quan ly Kinh te thanh cong tot dep

Hội thảo khoa học lấy ý kiến chuyên gia về định hướng đào tạo trình độ Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 27/02/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo lấy ý kiến chuyên gia về định hướng đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế.

Sinh vien K13 - Tai chinh Ngan hang hoc tap thuc te tai Ngan hang TMCP cong thuong Viet Nam, Chi nhanh Hung Vuong

Sinh viên K13 - Tài chính Ngân hàng học tập thực tế tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, Chi nhánh Hùng Vương

Nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng, ngày 10/12/2018, Khoa Kinh tế & QTKD - Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên lớp K13 TCNH đi học tập thực tế tại Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, Chi nhánh Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú thọ

Nghien cuu sinh Tran Quoc Hoan bao ve thanh cong luan an Tien si Kinh te tai Hoc vien Tai chinh

Nghiên cứu sinh Trần Quốc Hoàn bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Kinh tế tại Học viện Tài chính

Sáng ngày 14/01/2019, tại Học viện Tài chính, nghiên cứu sinh (NCS) Trần Quốc Hoàn - Phó Trưởng bộ môn Tài chính Ngân hàng, Khoa Kinh tế và QTKD, Trường Đại học Hùng Vương đã bảo vệ thành công trước thời hạn luận án Tiến sĩ với đề tài: “Nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại tỉnh Phú Thọ”, chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS,TS. Dương Đăng Chinh.