14:52, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương chuẩn bị tổ chức Hội thảo khoa học liên kết quốc tế với chủ đề “ Phương pháp Giải tích – Đại số trong phương trình vi tích phân”

Thứ hai, 26/11/2018, 16:46

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Hội Toán học Hà Nội và Trường Đại học Hùng Vương về việc đồng đăng cai tổ chức Hội thảo liên kết quốc tế ngành Toán học, vào ngày 30/11/2018-01/12/2018, tại Trường Đại học Hùng Vương sẽ diễn ra Hội thảo liên kết quốc tế “Phương pháp Giải tích – Đại số trong phương trình vi tích phân”. Hội thảo sẽ chào đón sự tham gia của hơn 50 chuyên gia quốc tế và trong nước về lĩnh vực Toán học.

Tiếp nối sự thành công của Hội thảo liên kết quốc tế “Phương trình tích phân và ứng dụng” tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên ngày 27 và 28/10/2018, Hội thảo “Phương pháp Giải tích – Đại số trong phương trình vi tích phân” do Trường Đại học Hùng Vương đăng cai tổ chức ngày 30/11/2018-01/12/2018 với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các cơ quan khoa học và giáo dục danh tiếng của CHLB Đức, Belarut, Việt Nam… Hội thảo sẽ giúp cán bộ, giảng viên Nhà trường không chỉ có điều kiện công bố quốc tế những kết quả nghiên cứu của mình mà còn là dịp để tiếp cận, giao lưu, trao đổi thông tin, phương pháp nghiên cứu, chia sẻ học thuật trong lĩnh vực Toán Giải tích.

Hội thảo là diễn đàn khoa học để các chuyên gia Việt Nam và quốc tế trao đổi các ý tưởng mới, các kết quả, phương pháp giải phương trình vi tích phân, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chia sẻ học thuật trong lĩnh vực Toán Giải tích. Đây cũng là cơ hội để tăng cường hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa các trường đại học trong nước và quốc tế.

Những kết quả nghiên cứu, đề xuất từ Hội thảo sẽ góp phần mở rộng tầm nhìn, đem lại nguồn thông tin khoa học phong phú cho công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường, góp phần thực hiện thành công mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và cả nước.

Nội dung chi tiết xem tại đây

 Phòng CTCT&HSSV

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN