20:05, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Thu moi viet bai hoi thao khoa hoc ve dao tao theo hoc che tin chi o Viet Nam

Thư mời viết bài hội thảo khoa học về đào tạo theo học chế tín chỉ ở Việt Nam

Để chuẩn bị cho hội thảo khoa học "Nâng cao hiệu quả đào tạo theo học chế tín chỉ trong trường Đại học" Ban tổ chức kính mời các nhà khoa học, các giảng viên, các nhà quản lý các trường Đại học tham gia viết bài và trình bày tại hội thảo.Download hình thức, thời gian và cách thức gửi bài tại đây.

Nghiem thu de tai Khoa hoc & Cong nghe tai tinh Yen Bai

Nghiệm thu đề tài Khoa học & Công nghệ tại tỉnh Yên Bái

Ngày 4/4/2013, tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Yên Bái đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu đề tài Khoa học & Công nghệ cấp tỉnh “Nghiên cứu, xây dựng mô hình ứng dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh tổng hợp (IPM) hại Quế (Cinnamomum cassia) tại khu vực trồng Quế trọng điểm huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái” do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì; ThS. Phạm Thanh Loan – Phó Trưởng Khoa Nông - Lâm - Ngư làm chủ nhiệm đề tài.

V/v nghiem thu de tai NCKH Sinh vien va ke hoach xet giai thuong “Tai nang khoa  hoc tre Viet Nam” nam hoc 2012 - 2013

V/v nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên và kế hoạch xét giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm học 2012 - 2013

Căn cứ vào nhiệm vụ nghiên cứu khoa học năm 2013 và công văn số 6716/BGDĐT-KHCNMT của Bộ giáo dục và đào tạo ngày 7 tháng 10 năm 2011 về việc tổ chức xét tặng Giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho sinh viên, Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên và kế hoạch xét tặng giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ” cấp trường

Thong bao viet bai gui Hoi nghi quoc te ve giao duc ky thuat lan 2 (IETEC'13)

Thông báo viết bài gửi Hội nghị quốc tế về giáo dục kỹ thuật lần 2 (IETEC'13)

Hội nghị quốc tế International Engineering and Technology Education Conference (IETEC’13) do Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học CQ University, Autralia sẽ đăng cai tổ chức với chủ đề “Tăng cường giáo dục kỹ thuật toàn cầu: đón đầu tương lai”.

Thong bao ve hoan thien Ly lich khoa hoc

Thông báo về hoàn thiện Lý lịch khoa học

Thực hiện công văn số 20/KHCN-QLKHCNCS ngày 17 tháng 01 năm 2013 của Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Phú Thọ về việc “Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động khoa học và công nghệ”...

Thong bao viet bai cho Thong tin Khoa hoc va Cong nghe so 25

Thông báo viết bài cho Thông tin Khoa học và Công nghệ số 25

Để chuẩn bị cho việc xuất bản ấn phẩm Thông tin Khoa học & Công nghệ số 25 và nhằm nâng cao chất lượng và uy tín ấn phẩm, Nhà trường đề nghị Trưởng các đơn vị đôn đốc cán bộ, giảng viên và sinh viên của đơn vị tích cực viết bài (Xem chi tiết tại đây).

Truong Dai hoc Hung Vuong tham du “Hoi thao khoa hoc quoc te luu vuc song Hong lan thu tu, nam 2012” tai tinh Lao Cai

Trường Đại học Hùng Vương tham dự “Hội thảo khoa học quốc tế lưu vực sông Hồng lần thứ tư, năm 2012” tại tỉnh Lào Cai

Vừa qua, ngày 09/11/2012, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Lào Cai đã diễn ra “Hội thảo khoa học quốc tế lưu vực sông Hồng lần thứ tư, năm 2012”.

Truòng Dại học Hùng Vuong phói họp vói Sỏ KHCN tỉnh Yen Bái, UBND huyẹn Van Yen tỏ chúc Họi thảo: “Nghien cúu xay dụng mo hình úng dụng các biẹn pháp phòng trù sau bẹnh tỏng họp (IPM) hại Qué tại huyẹn Van Yen, tỉnh Yen Ba

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Sở KHCN tỉnh Yên Bái, UBND huyện Văn Yên tổ chức Hội thảo: “Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh tổng hợp (IPM) hại Quế tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bá

Từ năm 2011, Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp cùng Sở KH&CN tỉnh Yên Bái, Chi cục BVTV tỉnh Yên Bái, UBND huyện Văn Yên, các xã trên đại bàn huyện Văn Yên tiến hành điều tra, xác định các loài sâu bệnh gây hại cây quế, làm cơ sở xây dựng biện pháp phòng trừ và mô hình phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại Quế tại huyện Văn Yên. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được, vừa qua ngày 26/10/2012, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Sở KHCN Yên Bái, UBND huyện Văn Yên, tổ chức Hội thảo khoa học: “Nghiên cứu xây dựng mô hình ứng dụng các biện pháp phòng trừ sâu bệnh tổng hợp (IPM) hại Quế tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái”.

Thong bao ve viec xet duyet danh muc de tai nghien cuu khoa hoc sinh vien cap truong nam hoc 2012 - 2013

Thông báo về việc xét duyệt danh mục đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường năm học 2012 - 2013

Hội đồng Khoa học nhà trường đã họp xét duyệt danh mục 180 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2012 - 2013. Để hoàn thiện danh mục theo kết luận của Hội đồng đề nghị các đơn vị hoàn thiện danh mục (theo mẫu đính kèm) gửi về phòng QLKH&QHQT trước ngày 31 tháng 10 năm 2012.

Nghiem thu cap co so de tai NCKH cap Tinh “Nghien cuu, ket noi du lich Phu Tho voi cac tuyen du lich vung Tay Bac mo rong”

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp Tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”

Ngày 18/10/2012, Hội đồng khoa học nhà trường đã tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp tỉnh “Nghiên cứu, kết nối du lịch Phú Thọ với các tuyến du lịch vùng Tây Bắc mở rộng”. Đây là đề tài thuộc lĩnh vực xã hội nhân văn do PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, chủ nhiệm đề tài.