18:22, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Ve viec thuc hien ke hoach hoat dong KHCN nam hoc 2016-2017

Về việc thực hiện kế hoạch hoạt động KHCN năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm học 2016-2017, Hiệu trưởng yêu cầu các đơn vị triển khai các hoạt động KHCN theo tiến độ sau:

Thời gian thực hiện đề tài NCKH

- Đề tài NCKH sinh viên: 06 tháng

- Đề tài NCKH giảng viên: 01 năm

( Thời gian thực hiện đề tài NCKH bao gồm thời gian hoàn thiện báo cáo và nghiệm thu cấp khoa)

Truong Dai hoc Hung Vuong tham gia Hoi nghi Khoa hoc Chan nuoi A – Uc lan thu 17 tai Nhat Ban

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc lần thứ 17 tại Nhật Bản

Từ ngày 20/8 đến ngày 26/8/2016, đoàn công tác của Trường Đại học Hùng Vương gồm PGS.TS. Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Tài Năng – Trưởng phòng QLKH&QHQT đã tham gia Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á – Úc lần thứ 17. Tham gia Hội nghị có gần 1300 các nhà khoa học đến từ 30 quốc gia.

Thu moi viet bai dang Tap chi Khoa hoc va Cong nghe truong Dai hoc Hung Vuong

Thư mời viết bài đăng Tạp chí Khoa học và Công nghệ trường Đại học Hùng Vương

Ban biên tập trân trọng kính mời tất cả cán bộ, giảng viên, nhà nghiên cứu trong và ngoài trường tiếp tục tham gia viết bài cho Tạp chí Khoa học và Công nghệ trường Đại học Hùng Vương các số 3(4)-2016, 4(5)-2016

Khoa Khoa hoc Xa hoi va Nhan van to chuc Hoi thao khoa hoc “Mot so van de moi cua lich su Viet Nam”

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới của lịch sử Việt Nam”

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016, ngày 05/5/2016, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học “Một số vấn đề mới của lịch sử Việt Nam”.

Thong bao ve viec to chuc hoi thao khoa hoc:

Thông báo về việc tổ chức hội thảo khoa học: "Vai trò của các Trường Đại học, Viện trong nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật Nông-Lâm-Thủy sản"

Hội thảo là diễn đàn để các nhà khoa học, giảng viên, cán bộ các Trường Đại học, các Viện, Trung tâm, các doanh nghiệp có đào tạo, nghiên cứu và sản xuất lĩnh vực Nông-Lâm-Thủy sản công bố những kết quả nghiên cứu mới phục vụ phát triển nông nghiệp bền vững...

Nghiem thu hai de tai khoa hoc cong nghe cap tinh Tuyen Quang do Truong Dai hoc Hung Vuong chu tri

Nghiệm thu hai đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh Tuyên Quang do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì

Ngày 17/12/2015, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu kết quả đề tài KHCN cấp tỉnh: “Nghiên cứu nhân giống, xây dựng mô hình trồng cây Xạ đen (Celastrus hindsii Benth.) cung cấp nguồn dược liệu tại tỉnh Tuyên Quang”, do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì, nhóm giảng viên của Khoa Nông Lâm Ngư trực tiếp thực hiện, TS. Phạm Thanh Loan, Trưởng khoa làm chủ nhiệm đề tài.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc nghiem thu co so hai de tai khoa hoc cong nghe cap tinh Tuyen Quang

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức nghiệm thu cơ sở hai đề tài khoa học công nghệ cấp tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện Hợp đồng giữa Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tuyên Quang với Trường Đại học Hùng Vương, ngày 16/10/2015, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị nghiệm thu cấp cơ sở kết quả đề tài KHCN cấp tỉnh

Thong bao V/v viet bai tham du Hoi nghi khoa hoc

Thông báo V/v viết bài tham dự Hội nghị khoa học

Hội nghị khoa học “Nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ; đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.

To chuc Hoi nghi xet tang giai thuong “Tai nang khoa hoc tre Viet Nam” danh cho giang vien tre cap truong nam 2014

Tổ chức Hội nghị xét tặng giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” dành cho giảng viên trẻ cấp trường năm 2014

Đối tượng tham gia xét tặng Giải thưởng là giảng viên, nghiên cứu viên trẻ, không quá 35 tuổi tính đến ngày 01 tháng 7 năm 2014.

Thong bao V/v nghiem thu de tai NCKH Sinh vien va ke hoach xet giai thuong “Tai nang khoa hoc tre Viet Nam” nam hoc 2013 – 2014

Thông báo V/v nghiệm thu đề tài NCKH Sinh viên và kế hoạch xét giải thưởng “Tài năng khoa học trẻ Việt Nam” năm học 2013 – 2014

Nhà trường thông báo kế hoạch tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên và kế hoạch xét tặng giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp trường như sau: