15:01, Thứ Bảy, 30/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao khoa hoc: Ky thuat canh tac cay Dia hoang theo huong dan GACP – WHO

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học: Kỹ thuật canh tác cây Địa hoàng theo hướng dẫn GACP – WHO

Thực hiện văn bản số 03/17-ĐTĐL.CN-CNN ngày 01/6/2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc thực hiện đề tài: “Nghiên cứu phát triển cây Địa hoàng (Rehmannia glutinosa) theo hướng dẫn GACP – WHO trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và một số tỉnh lân cận”. Sáng ngày 31/10/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học “Kỹ thuật canh tác cây Địa hoàng theo hướng dẫn GACP – WHO”.

Truong Dai hoc Hung Vuong tham du Hoi thao “Boi duong giao vien nghe thuat dap ung chuong trinh giao duc pho thong moi”

Trường Đại học Hùng Vương tham dự Hội thảo “Bồi dưỡng giáo viên nghệ thuật đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới”

Sáng ngày 29/10, Đoàn công tác Trường Đại học Hùng Vương do TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng cán bộ giảng viên khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao tham dự Hội thảo: “Bồi dưỡng giáo viên nghệ thuật đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới” do Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc cuoc thi “Y tuong khoi nghiep doi moi sang tao nam 2019”

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020 và đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh: “Nghiên cứu, xây dựng mô hình hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ” do Trường Đại học Hùng Vương chủ trì. Ngày 21/9/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2019”.

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc Hoi thao khoa hoc “Nghien cuu dieu tiet ra hoa o thuc vat”

Sáng ngày 14/9/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thảo khoa học “Nghiên cứu điều tiết ra hoa ở thực vật”. Tham dự Hội thảo về phía khách mời có TS. La Việt Hồng – Trưởng bộ môn Thực vật, Trường ĐHSP Hà Nội 2. Về phía Trường Đại học Hùng Vương có PGS.TS. Cao Phi Bằng – Trưởng Khoa Khoa học Tự nhiên, TS. Ngô Thế Long – Phó Trưởng Phòng Khoa học và Công nghệ cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhóm thực hiện đề tài.

Hoi thao: Boi duong the he tre Dat To vua

Hội thảo: Bồi dưỡng thế hệ trẻ Đất Tổ vừa "hồng” vừa “chuyên” theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 15/8/2019, tại Trường Đại học Hùng Vương, Tỉnh đoàn Phú Thọ đã tổ chức Hội thảo: Bồi dưỡng thế hệ trẻ Đất Tổ vừa “hồng” vừa “chuyên” theo Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Đền Hùng (19/9/1954 - 19/9/2019).

Hoi thao khoa hoc Quoc te lan thu 10: “Cac van de Kinh te - Xa hoi va Moi truong trong phat trien” (Socio-Economic and Environmental Issues in Development)

Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ 10: “Các vấn đề Kinh tế - Xã hội và Môi trường trong phát triển” (Socio-Economic and Environmental Issues in Development)

Sáng nay, ngày 09/05/2019, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) và Trường Đại học Khon Kaen (Thái Lan) tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế về Khoa học Xã hội và Nhân văn lần thứ 10 với chủ đề “Các vấn đề Kinh tế - Xã hội - Môi trường trong phát triển”

Truong Dai hoc Hung Vuong to chuc bao cao chuyen de “Cac hoc thuyet, xu huong lanh dao the ky XXI va yeu cau doi voi cac nha lanh dao Viet Nam”

Ngày 08/05/2019, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức báo cáo chuyên đề “Các học thuyết, xu hướng lãnh đạo thế kỷ XXI và yêu cầu đối với các nhà lãnh đạo Việt Nam” nhằm nâng cao nhận thức và năng lực quản lý, lãnh đạo của cán bộ lãnh đạo các cấp trong toàn trường đáp ứng các đòi hỏi thực tiễn công tác quản lý, lãnh đạo Nhà trường trong bối cảnh hiện nay.

Hoi thao khoa hoc “Khoi nghiep trong linh vuc nong nghiep” thanh cong tot dep

Hội thảo khoa học “Khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp” thành công tốt đẹp

Thực hiện Nghị quyết số 41-NQ/ĐU của Đảng ủy Trường Đại học Hùng Vương về đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo của các hệ đào tạo đến năm 2020 và giai đoạn 2020-2015;  kế hoạch năm học 2018-2019, ngày 08/05/2019, Khoa Nông - Lâm - Ngư tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp”.

Hoi thao khoa hoc “Cong tac dao tao giao vien phu hop doi moi chuong trinh sach giao khoa mon Toan” thanh cong tot dep

Hội thảo khoa học “Công tác đào tạo giáo viên phù hợp đổi mới chương trình sách giáo khoa môn Toán” thành công tốt đẹp

Nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới và nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục phổ thông,góp phần cải tiến công tác đào tạo đội ngũ giáo viên dạy học bộ môn Toán hiện nay, sáng ngày 05/5/2019, Khoa Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Hùng Vương đã chủ trì tổ chức Hội thảo khoa học “Công tác đào tạo giáo viên phù hợp đổi mới chương trình sách giáo khoa môn Toán”.