21:06, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Nghiem thu cap co so de tai nghien cuu khoa hoc cap Tinh nam 2011

Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh năm 2011

Ngày 22/11/2011, tại Hội trường tầng 5 – Nhà Hành chính hiệu bộ Trường Đại học Hùng Vương (cơ sở 1 – TP. Việt Trì) đã diễn ra Hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp Tỉnh: “Nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật chế biến, bảo quản và sử dụng một số loại phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn qua đông cho bò thịt ở Phú Thọ” do PGS.TS. Cao Văn làm chủ nhiệm đề tài.

Hoi thao De tai nghien cuu Khoa hoc cap Tinh

Hội thảo Đề tài nghiên cứu Khoa học cấp Tỉnh

Ngày 21/10/2011, tại Hội trường 21 Trường Đại học Hùng Vương (cơ sở 2 – TX. Phú Thọ) đã tổ chức Hội thảo Đề tài nghiên cứu Khoa học cấp tỉnh Phú Thọ “Tiềm năng nguồn phụ phẩm nông nghiệp và ứng dụng thực tiễn trong chăn nuôi bò thịt tại tỉnh Phú Thọ” do NGƯT.PGS.TS. Cao Văn làm chủ nhiệm đề tài.

Thong bao ve cac khoa hoc ngan han Fellowships danh cho giang vien

Thông báo về các khóa học ngắn hạn Fellowships dành cho giảng viên

Trong năm 2011 và năm 2012, Nuffic cung cấp một số khóa học ngắn hạn miễn phí (Fellowships short-course) cho các đối tượng phù hợp. Nhà trường đề nghị các đơn vị trực thuộc xét chọn cán bộ giảng viên đủ tiêu chuẩn để tham gia.  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Phòng QLKH&QHQT trước ngày 10/9/2011.
                                                               Hướng dẫn các điều kiện và thủ tục đăng ký

Tap huan Khuyen nong Ky thuat chan nuoi lon thit nam 2011

Tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt năm 2011

Từ ngày 15 đến ngày 19/8/2011, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Khuyến nông quốc gia mở lớp tập huấn kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt năm 2011.

Hoi nghi nghiem thu De tai khoa hoc Nong – Lam nghiep cap Tinh

Hội nghị nghiệm thu Đề tài khoa học Nông – Lâm nghiệp cấp Tỉnh

Ngày 10/8/2011, tại Hội trường Sở Khoa học Công nghệ tỉnh Phú Thọ đã diễn ra hội nghị nghiệm thu đề tài khoa học cấp Tỉnh do Th.S Nguyễn Ngọc Quỳnh làm chủ nhiệm đề tài.

Be giang lop tap huan Khuyen nong Ky thuat chan nuoi lon nai thang 8 nam 2011

Bế giảng lớp tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái tháng 8 năm 2011

Ngày 12/8/2011, tại Hội trường A1 Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra lễ bế giảng lớp tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái tháng 8 năm 2011.

Khai giang lop tap huan Khuyen nong Ky thuat chan nuoi lon nai thang 8 nam 2011

Khai giảng lớp tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái tháng 8 năm 2011

Ngày 09/8/2011, tại hội trường A1 Trường Đại học Hùng Vương đã diễn ra lễ khai giảng lớp tập huấn Khuyến nông Kỹ thuật chăn nuôi lợn nái tháng 8 năm 2011.

Danh gia, nghiem thu ket qua thuc hien De tai khoa hoc cap Tinh

Đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài khoa học cấp Tỉnh

Ngày 28 tháng 6 năm 2011, Tiểu ban chuyên ngành thuộc Hội đồng khoa học và công nghệ Tỉnh Tuyên Quang đã tiến hành nghiệm thu Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh do KS.CN Phạm Đức Triển làm Chủ nhiệm đề tài.

Hoi nghi “Hoi dong Khoa hoc va Dao tao Truong Dai hoc Hung Vuong”

Hội nghị “Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Hùng Vương”

Ngày 16/6/2011, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức Hội nghị Hội đồng khoa học và đào tạo 6 tháng đầu năm 2010

Hoi nghi Nghien cuu khoa hoc sinh vien nam 2011

Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2011

Ngày 18/6/2011, Trường Đại học Hùng vương tổ chức thành công “Hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2011”.