08:03, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội thảo khoa học

Khoa KHXH&NV to chuc thanh cong hoi nghi NCKH sinh vien nam hoc 2009 – 2010

Khoa KHXH&NV tổ chức thành công hội nghị NCKH sinh viên năm học 2009 – 2010

Công tác NCKH sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương nói chung và của Khoa KHXH&NV nói riêng trong những năm qua luôn được lãnh đạo trường, trực tiếp là Phòng QLKH&QHQT, đặc biệt quan tâm chỉ đạo. Nhờ vậy, hoạt động này dần đi vào nề nếp và phát triển ổn định. Hòa chung vào công tác NCKH sinh viên toàn trường, công tác này của Khoa KHXH&NV đã thu được những kết quả đáng khích lệ, luôn là khoa có thành tích cao trong các Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên trong, ngoài trường và các diễn đàn NCKH sinh viên khác...

Thong bao ve viec viet bai cho an pham

Thông báo về việc viết bài cho ấn phẩm "Khoa học công nghệ"

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Hùng Vương đã xuất bản được 15 số ấn phẩm Khoa học Công nghệ. Nhìn chung, nội dung và hình thức các bài viết đã có những tiến bộ rõ rệt.
Để chuẩn bị cho việc xuất bản ấn phẩm Khoa học Công nghệ số 16 và các số sau đề nghị các đơn vị, các nhân có bài viết gửi theo địa chỉ Email: quynhdhhv@gmail.com

Khoa Nong–Lam–Ngu voi hoi thao khoa hoc chuyen nganh Chan nuoi - Thu y

Khoa Nông–Lâm–Ngư với hội thảo khoa học chuyên ngành Chăn nuôi - Thú y

Ngày 08/4/2010 vừa qua, Khoa Nông – Lâm – Ngư, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội thảo khoa học: “Một số bệnh mới xảy ra trên gia cầm ở Việt Nam và biện pháp phòng trị”.

Tich cuc tham gia cong tac nghien cuu khoa hoc

Tích cực tham gia công tác nghiên cứu khoa học

Ngày 7/10/2009 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị "Nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên năm 2009". Hội nghị đã lựa chọn, nghiệm thu, đánh giá 10 đề tài NCKH xuất sắc trong số 40 đề tài NCKH trong năm 2009.

Khoa Nhac Hoa tien hanh nghiem thu de tai khoa hoc cua sinh vien

Khoa Nhạc Họa tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học của sinh viên

Ngày 22/7/2009 Hội đồng nghiên cứu khoa học khoa Nhạc- Họa tiến hành nghiệm thu 2 đề tài khoa học của sinh viên.

To chuc hoi nghi Khoa hoc va Dao tao

Tổ chức hội nghị Khoa học và Đào tạo

Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị " Khoa học và Đào tạo".