12:44, Thứ Bảy, 18/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị

Thứ bảy, 03/04/2010, 09:36

Sáng ngày 30 tháng  3 năm 2010, Trường Đại học Hùng Vương công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị.

PGS.TS Cao Văn (ngoài cùng bên trái) và PGS.TS Phùng Quốc Việt (ngoài cùng bên phải)
Trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho tân lãnh đạo các đơn vị

PGS.TS Cao Văn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị cho: ông Nguyễn Nhật Đang được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; ông Nguyễn Đức Thắng được bổ nhiệm giữ chức Trưởng Khoa Ngoại ngữ; ông Bùi Văn Thanh được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Công tác chính trị & học sinh sinh viên; ông Lê Văn Bắc được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh; ông Nguyễn Hữu Cung được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh; ông Phạm Thanh Loan được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa Nông – Lâm – Ngư; ông Lê Văn Lĩnh được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng khoa Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non; bà Lê Xuân Thu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Tâm lý giáo dục và ông Hoàng Xuân Trúc được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng cho tân lãnh đạo các đơn vị

Thay mặt lãnh đạo nhà trưởng, PGS.TS Cao Văn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cá nhân được bổ nhiệm. PGS.TS Cao Văn mong muốn: lãnh đạo các đơn vị, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên chức trong toàn trường cùng nhau đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, là một trường đại học mạnh trong khu vực.

PGS.TS Cao Văn phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân lãnh đạo các đơn vị

Thay mặt các cá nhân được bổ nhiệm, ông Nguyễn Đức Thắng phát biểu ý kiến, cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy – Ban lãnh đạo nhà trường. Xin hứa sẽ nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Th.s Nguyễn Đức Thắng (đứng) thay mặt các thành viên được bổ nhiệm phát biểu ý kiến
Châu Hà