00:32, Thứ Ba, 30/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt nghiên cứu sinh trong và ngoài nước

Thứ ba, 17/01/2012, 23:21

Ngày 10/1/2012, tại Hội trường tầng 3 Nhà Hành chính hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức gặp mặt nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Dự buổi gặp mặt có NGƯT.PGS.TS. Cao Văn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo trường, lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, lãnh đạo các đơn vị và trên 50 nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.
Tại buổi gặp mặt, các nghiên cứu sinh đã trình bày kết quả học tập và nghiên cứu của mình, trao đổi về những thuận lợi và khó khăn gặp phải trong quá trình học tập. Nhà trường xác định, việc nâng cao trình độ cho cán bộ, giảng viên Nhà trường đặc biệt là việc cử các cán bộ, giảng viên đi đào tạo nghiên cứu sinh trong nước và nước ngoài là nhiệm vụ trọng tâm, then chốt để đến năm 2015 có trên 50 tiến sỹ bổ sung vào đội ngũ giáo viên có trình độ cao của Trường. Lãnh đạo nhà trường đã động viên và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nghiên cứu sinh hoàn thành tốt nhất chương trình học tập của mình.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các nghiên cứu sinh đã có những chia sẻ hữu ích.

Cao Dung