08:22, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

479 học viên hệ đại học liên thông, vừa làm vừa học nhận bằng tốt nghiệp

Thứ sáu, 26/04/2013, 07:29

Ngày 25/4/2013, tại Giảng đường A cơ sở Việt Trì, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông, vừa làm vừa học cho 479 học viên Đại học sư phạm Mầm non, Đại học sư phạm Tiểu học và Đại học Kế toán.

Sau thời gian học tập, tu dưỡng và rèn luyện 3 năm học đối với các học viên ngành Kế toán, sư phạm Mầm non và 2 năm học tập đối với các học viên ngành sư phạm Tiểu học, vượt qua mọi khó khăn, các học viên đã hoàn thành khóa học của mình đạt kết quả tốt với tổng số 459/479 học viên xếp loại tốt nghiệp khá chiếm 95,8%.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp:

Đ/c Đào Đắc Tiến – Phụ trách phòng CTCT&HSSV khai mạc buổi lễ

ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

ThS. Dương Thị Bích Liên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp

ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

Cao Dung