19:01, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương hoàn thành xuất sắc đợt huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị lực lượng dân quân tự vệ năm 2013

Thứ năm, 25/04/2013, 15:41

Tính đến hết ngày 17/4/2013, lực lượng dân quân tự vệ Trường Đại học Hùng Vương đã hoàn thành đợt huấn luyện quân sự - giáo dục chính trị năm 2013.

Tham gia đợt huấn luyện này có 31 đồng chí là cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường. Kết thúc đợt huấn luyện, lực lượng tự vệ đã được trang bị kiến thức về những chủ trương, nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2013; nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức trách nhiệm, sẵn sàng ứng phó với mọi nguy cơ, tình huống có thể xảy ra để giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Kết quả kiểm tra chính trị, kiểm tra huấn luyện quân sự (gồm kiểm tra điều lệnh đội ngũ, bắn súng, ném lựu đạn, kiểm tra chiến thuật) lực lượng dân quân tự vệ của nhà trường được Ban chỉ huy Quân sự thị xã Phú Thọ xếp loại Giỏi.

Cao Dung