06:11, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ bảy, 03/12/2022, 20:46

Chiều nay, ngày 03/12/2022, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chương trình Chào mừng 47 năm Quốc Khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975 - 02/12/2022).

Đến dự và tham gia chương trình có ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch Hội cùng các đồng chí Lãnh đạo Hội Hữu nghị Việt Nam - Lào tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo các đơn vị: Phòng CTCT&HSSV, Phòng HTQT, đại diện Lãnh đạo các Khoa chuyên môn, các cán bộ giảng viên Trường ĐH Hùng Vương và đặc biệt có mặt 142 LHS Lào đang học tập tại trường.

TS. Phạm Duy Hưng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế phát biểu tại chương trình

Ông Đỗ Minh Tuấn - Chủ tịch Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Đại diện LHS Lào phát biểu cảm ơn Nhà trường

Tiết mục văn nghệ đặc sắc và bữa tiệc buffer với rất nhiều món ăn được trang trí đẹp mắt trong không khí đầm ấm dành cho các bạn sinh viên Lào

Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Phú Thọ và các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với đại diện các bạn LHS Lào

Trước đó, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao giao lưu nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Quốc khánh.

Chương trình Chào mừng Quốc Khánh nước CHDCND Lào là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương đối với các LHS Lào đang học tập tại trường. Hoạt động có ý nghĩa to lớn này góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó thắm thiết giữa nhân dân Việt Nam nói chung, tỉnh Phú Thọ và Trường Đại học Hùng Vương nói riêng với nhân dân các dân tộc Lào. Chúc cho tình hữu nghị giữa hai nước, hai dân tộc Việt Nam - Lào sẽ mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Tin bài: Phòng CTCT&HSSV