13:55, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ năm 2023

Thứ sáu, 24/02/2023, 11:34

Sáng nay, ngày 24/2/2023 Trường ĐH Hùng Vương tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tại huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc

Tại chương trình về phía Trường ĐH Hùng Vương có đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo cùng các giảng viên chất lượng cao của các khoa chuyên môn Nhà trường.

Về phía huyện Lâm Thao có đại diện Lãnh đạo Huyện, Lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện và đông đảo học viên của lớp bồi dưỡng.

TS. Triệu Quý Hùng – Trưởng Phòng Đào tạo Trường ĐH Hùng Vương
phát biểu tại chương trình Khai mạc

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Phòng Giáo dục huyện Lâm Thao phát biểu

Với mục đích bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng về công tác quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhằm nâng cao năng lực quản trị trường học, năng lực dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục trong các Nhà trường. Phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện đáp ứng yêu cầu, mục tiêu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018, yêu cầu bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên phải đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và theo yêu cầu đổi mới giáo dục của ngành.

Nội dung, hình thức, phương pháp bồi dưỡng phải phù hợp với điều kiện thực tế; xuất phát từ nhu cầu bồi dưỡng của cán bộ quản lý, giáo viên và đáp ứng câu yêu trong công tác quản lý và giảng dạy hiện nay. Đảm bảo toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên toàn huyện được bồi dưỡng. tổ chức đánh giá kết quả bồi dưỡng sau mỗi đợt học và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch phối hợp sau một năm.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Việc tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên các cấp huyện Lâm Thao được tiến hành thực hiện theo hai đợt, cụ thể như sau: 1) Đợt 1: Đối tượng bồi dưỡng: Cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy các bộ môn: Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học), Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý, Tiếng Anh, Tin học của các trường THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao; 2) Đợt 2: Đối tượng bồi dưỡng: Toàn thể cán bộ quản lý, GV các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Lâm Thao.

Tin bài: Mai Anh – Phòng CTCT&HSSV