05:27, Thứ Hai, 20/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tăng cường ký kết hợp tác với các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam; Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát

Chủ nhật, 09/04/2023, 11:04

Sáng nay, ngày 9/4/2023 Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác với hai doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam; Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát nhằm tăng cường kết nối với các doanh nghiệp tạo ra cơ hội thực tập rèn nghề cũng như việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tham dự chương trình ký kết hợp tác, về phía Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam có Bà Trần Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc, Ông Dương Minh Phú - Giám đốc Thương hiệu; về phía Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát có đại diện Lãnh đạo cùng các cán bộ, nhân viên của ngân hàng.

Về phía Trường ĐH Hùng Vương có PGS. TS Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng và đại diện Lãnh đạo các đơn vị, bộ phận liên quan.

Trường ĐH Hùng Vương ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam

Trường ĐH Hùng Vương ký kết hợp tác với Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát

Sự hợp tác giữa Trường Đại học Hùng Vương với Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát là hướng đi đúng đắn, phù hợp với xu thế phát triển của thực tiễn, đồng thời tạo cơ sở pháp lý vững chắc để hai đơn vị sẽ triển khai nhiều chương trình, hoạt động nhằm phát huy tối đa thế mạnh của các bên. Chương trình ký kết hợp tác này sẽ mở ra nhiều cơ hội trong đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ,… góp phần thúc đẩy công tác đào tạo và các hoạt động khác có những bước phát triển đột phá trong giai đoạn tiếp theo.

Trên cơ sở những trao đổi, thảo luận tại Hội nghị, Trường Đại học Hùng Vương với Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam; Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát đã cùng thống nhất, ký kết hợp tác trong các lĩnh vực:

1. Trong công tác đào tạo

- Tham gia trong quá trình đào tạo, đánh giá đầu ra, tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế cho sinh viên các ngành đào tạo.

- Hai bên chia sẻ cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, thực hành, kiến tập, thực tập, học tập ngoại khóa của cán bộ, giảng viên, sinh viên.

- Phối hợp tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, định hướng nghề nghiệp, thực tập cho sinh viên.

- Phối hợp trong công tác thực tập, rèn nghề của sinh viên tại doanh nghiệp.

2. Trong công tác tuyển dụng nhân sự, định hướng nghề nghiệp

- Phối hợp trong chương trình ngày hội tư vấn, hướng nghiệp và việc làm cho sinh viên hàng năm.

- Phối hợp tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, tọa đàm nhằm giới thiệu về các lĩnh vực hoạt động, tư vấn nghề nghiệp, nhu cầu về nguồn nhân lực của doanh nghiệp cũng như thị trường lao động.

- Phối hợp trong công tác tuyển dụng nhân sự là sinh viên tốt nghiệp của Nhà trường có đầy đủ năng lực theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương và hai đơn vị đối tác chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác toàn diện giữa Trường Đại học Hùng Vương với Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Việt Nam; Ngân hàng TMCP Hàng hải VN - MSB Tiên Cát thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng, góp phần phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh của hai bên, tạo ra lợi thế và lợi ích lâu dài, thúc đẩy sự nghiệp giáo dục và đào tạo phát triển trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục nước ta hiện nay./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)