22:58, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thứ năm, 11/05/2023, 10:33

Thực hiện Quyết định số 919-QĐ/UBND ngày 05/5/2023 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương đối với đồng chí Tạ Quốc Thịnh. Sáng nay, ngày 11/5/2023, Trường ĐH Hùng Vương tổ chức buổi gặp mặt đón Đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Toàn cảnh buổi Gặp mặt

Dự buổi gặp mặt, về phía Văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ có: đồng chí Tạ Ngọc Yến - Chánh Văn phòng và đại diện Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên đơn vị.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có: TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo trường và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể của Nhà trường.

Đồng chí Tạ Ngọc Yến - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Phú Thọ phát biểu và tặng hoa chúc mừng
đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Tân Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại buổi Gặp mặt

Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại buổi Gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự chuẩn bị chu đáo của Trường ĐH Hùng Vương để tổ chức buổi gặp mặt thân mật, đầy ý nghĩa này. Đồng chí Tạ Quốc Thịnh bày tỏ niềm vinh dự được UBND tỉnh Phú Thọ tin tưởng, giao trọng trách mới và xin hứa sẽ cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục xây dựng Trường ĐH Hùng Vương ngày càng phát triển, hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm …  của Trường ĐH Hùng Vương tặng hoa chúc mừng…

…Đại diện cán bộ Văn phòng UBND tỉnh Phú thọ tặng hoa chúc mừng đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi Gặp mặt

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV