05:54, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hoàn tất các điều kiện, sẵn sàng cho đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục Trường ĐH Hùng Vương năm 2023

Thứ hai, 15/05/2023, 16:06

Từ ngày 16/5 đến ngày 21/5/2023, tại Trường Đại học Hùng Vương sẽ diễn ra đợt Khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của trường do Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam thực hiện.

Trước đó, ngày 27/4/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã hoàn thành đợt khảo sát sơ bộ và ký biên bản ghi nhớ, làm cơ sở pháp lý quan trọng để tiến hành đợt Khảo sát chính thức. Theo đó, trong đợt đánh giá chính thức lần này, Đoàn chuyên gia sẽ tiến hành nghiên cứu, đánh giá toàn diện chất lượng giáo dục Trường ĐH Hùng Vương giai đoạn 2018-2023.

Đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Hùng Vương đã hoàn thành tất các các điều kiện cần thiết, đảm bảo cho đợt khảo sát chính thức diễn ra đúng quy định và thành công.

Phòng làm việc của Đoàn đánh giá ngoài

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV