18:59, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sinh viên K18 chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Trường Đại học Hùng Vương đi trải nghiệm thực tế tại học viện Hồng Hà, Trung Quốc

Thứ bảy, 22/07/2023, 17:30

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Hồng Hà Trung Quốc. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ được trải nghiệm thực tế tại đất nước bản ngữ. Ngày 22/7/2023, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đưa sinh viên K18 chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc đi trải nghiệm thực tế tại Học viện Hồng Hà, Trung Quốc.

Sinh viên HVU chụp ảnh lưu niệm trước khi lên đường đi thực tế tại
Học viện Hồng Hà, Trung Quốc

Tại Học viện Hồng Hà, Trung Quốc sinh viên HVU được học tập trải nghiệm thực tế một số môn học trong chương trình đào tạo, rèn luyện thêm các kỹ năng về thi chứng chỉ HSK. Đồng thời giao lưu với sinh viên Học viện Hồng Hà, khám phá về đất nước, văn hóa và con người Trung Quốc.

Sinh viên HVU tại cửa Khẩu quốc tế Lào Cai

Nhiều năm qua, Trường Đại học Hùng Vương đã ký kết thực hiện các chương trình hợp tác với Học viện Hồng Hà đạt kết quả tốt, Học viện Hồng Hà cam kết sẽ dành mối quan tâm ưu tiên cao nhất, tạo mọi điều kiện thuận lợi, môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên của Trường Đại học Hùng Vương học tập, rèn luyện và trải nghiệm thực tế. Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình sẽ được Học viện Hồng Hà (Trung Quốc) cấp chứng chỉ và được Trường Đại học Hùng Vương công nhận chứng chỉ đó vào chương trình đào tạo của Nhà trường.

TS. Đỗ Tiến Quân - Trưởng Bộ môn Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi khai mạc chương trình trải nghiệm thực tế

Sinh viên HVU chụp ảnh cùng giảng viên Học viện Hồng Hà và giảng viên
Trường Đại học Hùng Vương

Các sinh viên theo học chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc tại Trường Đại học Hùng Vương đều có cơ hội tham gia trải nghiệm thực tế và học tập tại nhiều Trường Đại học, Học viện của Trung Quốc mà Trường Đại học Hùng Vương có ký kết hợp tác đào tạo.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV