05:45, Thứ Năm, 02/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam, Trường Đại học Hùng Vương khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2025 thành công tốt đẹp

Thứ hai, 21/08/2023, 11:34

Sáng nay, ngày 21/8/2023, Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tổ chức  Đại hội Đại biểu khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đoàn Chủ tịch và thư ký điều hành Đại hội.

Dự Đại hội về phía đại biểu cấp trên có đồng chí Nguyễn Văn Kỳ - UV BCH TW Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ; đ/c Đoàn Thị Ngọc Mai - UV BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh Phú Thọ cùng đại biểu đại diện Hội sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện Lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường tới dự. Đại hội còn có sự tham dự của hơn 100 đại biểu, cán bộ, hội viên ưu tú của Hội Sinh viên đại diện cho tuổi trẻ toàn trường.

TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch hội đồng trường, Trường Đại học Hùng Vương phát biểu và tặng hoa Đại hội

Phát biểu tại Đại hội TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch hội đồng trường, Trường Đại học Hùng Vương khẳng định Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2020 - 2023 với nhiều điểm sáng đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đồng chí Chủ tịch hội đồng trường hy vọng rằng, dưới sự quan tâm sát sao của Đoàn - Hội cấp trên, của Đảng ủy, Lãnh đạo trường, sự ủng hộ của các đơn vị trong trường Đại hội sẽ bầu ra BCH khóa mới với đầy đủ năng lực, phẩm chất, trí tuệ để tổ chức tốt phong trào thi đua trong toàn thể hội viên sinh viên trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Kỳ - UV BCH TW Hội sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ phát biểu, tặng hoa và trao bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm học 2022-2023 cho Hội Sinh viên nhà trường

Đại diện Hội sinh viên các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức Trường ĐH Hùng Vương tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đại biểu sôi nổi thảo luận tại Đại hội với nhiều ý kiến tâm huyết

Các đại biểu phát huy tinh thần dân chủ, bầu BCH Hội Sinh viên Nhà trường khóa mới

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương khóa VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo trường và khách mời

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội

Đại hội đã phát huy tinh thần dân chủ hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 25 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu cho tuổi trẻ sinh viên toàn trường. Với 100% đại biểu tham dự tán thành, đồng chí Nguyễn Toàn Chung - Bí thư Chi đoàn Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường, đồng chí Dương Na Ly và đồng chí Trần Lê Khánh Ly giữ chức Phó Chủ tịch Hội Sinh viên. Thay mặt Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ mới, đồng chí Nguyễn Toàn Chung - Chủ tịch Hội phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Ban Chấp hành Hội đẩy mạnh hoạt động công tác Hội, phát triển phong trào sinh viên trong toàn trường, xứng đáng là cánh chim đầu đàn của tuổi trẻ Trường Đại học Hùng Vương.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV