18:27, Thứ Bảy, 11/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Công bố Quyết định bổ nhiệm sĩ quan biệt phái và trao giải Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học GDQP&AN năm 2023

Thứ năm, 17/08/2023, 11:40

Sáng nay, ngày 17/8/2023 Trường Đại học Hùng Vương long trọng lổ chức chương trình công bố Quyết định bổ nhiệm sĩ quan biệt phái và trao giải Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học GDQP&AN năm 2023.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự chương trình về phía đại biểu mời có Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 2; Đại tá Nguyễn Sĩ Hồng - Phó hiệu trưởng trường QS Quân khu 2; Đại tá Nguyễn Đức Cương - Phó Chính ủy BCH QS tỉnh Phú Thọ; Thượng tá Nguyễn Hữu Tuất - Phó BT Đảng uỷ, Trung đoàn trưởng trung đoàn 753 BCH QS tỉnh Phú Thọ; Thượng tá Bùi Đình Chiểu - Phó Trưởng phòng dân quân tự vệ, Bộ tham mưu Quân khu 2; cùng các đồng chí cán bộ các đơn vị tham dự.

Về phía Trường ĐH Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - Giám đốc TT GDQPAN; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và đại diện Lãnh đạo các đơn vị liên quan, LĐ, CB, GV Trung tâm GDQPAN nhà trường tham dự.

Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 2 phát biểu tại chương trình

Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 2 và TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương trao QĐ bổ nhiệm cho các sĩ quan biệt phái

Phát biểu tại chương trình, Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 2 khẳng định hoạt động cử sĩ quan biệt phái là nhiệm vụ quan trọng đang được Đảng và Nhà nước quan tâm. Đại tá Nguyễn Hồng Thái gửi lời chúc mừng đến Trường ĐH Hùng Vương trong thực hiện tốt công tác đào tạo GDQP&AN, đại tá hy vọng rằng các sĩ quan biệt phái sẽ phấn đấu nhiều hơn, đóng góp công sức của mình nhằm nâng cao vị thế của trung tâm GDQP&AN trở thành đơn vị đào tạo có uy tín.

TS.Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, GĐ TTQPAN Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, GĐ TTQPAN Trường ĐH Hùng Vương đã gửi lời chúc mừng đến các sĩ quan biệt phái được bổ nhiệm công tác tại Trung tâm GDQP&AN. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ, giảng viên và các đồng chí sĩ quan biệt phái Trung tâm GDQP&AN đã cùng với Nhà trường thực hiện hiệu quả công tác GDQP&AN cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trên địa bàn tỉnh và cả nước.

TS.Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, GĐ TTQPAN Trường ĐH Hùng Vương và Đại tá Nguyễn Hồng Thái - Phó chủ nhiệm chính trị Quân khu 2 trao thưởng 01 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy xuất sắc” và 04 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” tại Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023

Cũng tại chương trình BTC đã trao giải và khen thưởng cho 01 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy xuất sắc” và 04 giảng viên đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi” tại Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học Giáo dục Quốc phòng và An ninh năm 2023 diễn ra vào ngày 25/7/2023 vừa qua.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV