11:24, Chủ Nhật, 12/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

ĐIỂM SÀN XÉT TUYỂN 19 NGÀNH VÀO ĐH HÙNG VƯƠNG

Thứ ba, 01/08/2023, 18:00

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Hùng Vương vừa thông báo mức điểm sàn xét tuyển đối với phương thức xét điểm thi TN THPT và xét điểm học tập lớp 12 năm 2023.

+ 22 ĐIỂM thi Tốt nghiệp THPT, 24 ĐIỂM kết quả học tập lớp 12 dành cho các sĩ tử xuất sắc đăng ký ngành Sư phạm Toán, Sư phạm Văn, Sư phạm Tiếng Anh và Giáo dục Tiểu học.

+ 19 ĐIỂM cho ngành: Điều dưỡng.

+ 26 ĐIỂM thi Tốt nghiệp THPT, 32 ĐIỂM kết quả học tập lớp 12 dành mức điểm xét vào ngành Giáo dục Mầm non (Lưu lý đã có nhân hệ số môn năng khiếu).

+ 24 ĐIỂM thi Tốt nghiệp THPT, 26 ĐIỂM kết quả học tập lớp 12 dành mức điểm xét vào ngành Giáo dục thể chất và Sư phạm Âm nhạc (Lưu lý đã có nhân hệ số môn năng khiếu).

+ 16 ĐIỂM thi TN THPT và 18 ĐIỂM học tập lớp 12 là mức xét của 11 ngành còn lại.

Khi chọn xét điểm thi TN THPT thì không cần phải “quan tâm, lo lắng” đến điểm học bạ hay xếp loại học lực lớp 12, HVU sẽ tự động chọn phương thức, tổ hợp xét tuyển điểm cao nhất, do vậy nếu bạn đạt các mức điểm sàn như trên thì hoàn toàn tự tin chọn Đại học Hùng Vương là nguyện vọng 1 trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với những thí sinh chưa kịp nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học bạ đợt đầu tiên, có thể nhanh tay đăng ký trực tuyến tại: xettuyenonline.hvu.edu.vn

Thông tin liên hệ: Fanpage: Đại học Hùng Vương; Hotline (24/7): 0866993468.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV