17:18, Chủ Nhật, 28/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội

Thứ tư, 06/09/2023, 14:47

Sáng nay, ngày 6/9/2023 Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi làm việc với đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Toàn cảnh chương trình làm việc

Tiếp và làm việc với đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội về phía Trường ĐH Hùng Vương có đồng chí Tạ Quốc Thịnh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị: Phòng HTQT; Phòng KHTC, Văn phòng….

Về phía đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội có ông Choi Jaejin - Trưởng đại diện Văn phòng; ông Kim Min Chul - Lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội cùng đoàn công tác.

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Hùng Vương và đại diện Văn phòng Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội đã trao đổi các nội dung liên quan đến tiến độ thi công, xây dựng và trang trí Không gian văn hóa Hàn Quốc tại Nhà trường. Sau khi trao đổi và thống nhất, Không gian văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Hùng Vương dự kiến sẽ được khánh thành vào đầu tháng 10/2023.

Một số hình ảnh về không gian văn hóa Hàn Quốc tại Trường Đại học Hùng Vương đang trong quá trình hoàn thiện:

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV