02:14, Thứ Hai, 06/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

02 sinh viên HVU: Đinh Thị Kim Oanh và Nguyễn Thị Hương vinh dự nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa” năm 2023 cho sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc

Thứ tư, 10/01/2024, 15:59

Ngày 9/1/2023, tại Hà Nội, Báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức chương trình vinh danh, trao học bổng “Nâng bước thủ khoa" năm 2023 cho 120 tân sinh viên là thủ khoa, á khoa có hoàn cảnh khó khăn, đạt tích xuất sắc đầu vào các trường đại học trên cả nước.

Trường Đại học Hùng Vương vinh dự có 02 sinh viên (ngành Sư phạm Ngữ Văn) xuất sắc được nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa” năm 2023 với trị giá học bổng 10.000.000 triệu đồng/01 sinh viên (sinh viên Đinh Thị Kim Oanh - điểm đầu vào 28 điểm; sinh viên Nguyễn Thị Hương - điểm đầu vào 28 điểm).

Chương trình “Nâng bước thủ khoa” năm 2023 thể hiện sự quan tâm, là minh chứng rõ nét về sự chăm lo, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho thanh niên, đặc biệt học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Báo Tiền Phong và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ.

HVU chúc mừng các sinh viên đã xuất sắc nhận học bổng “Nâng bước thủ khoa” năm 2023. Tin tưởng rằng, trong thời gian học tập, rèn luyện tại HVU các sinh viên sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần vào sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV