07:10, Thứ Tư, 15/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức

Tiep tuc khang dinh tai ky thi Olympic Toan hoc Sinh vien toan quoc lan thu XVIII nam 2010

Tiếp tục khẳng định tại kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII năm 2010

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ XVIII, năm 2010 có 600 sinh viên thuộc 62 trường đại học trong cả nước tham gia. Đội tuyển của Trường Đại học Hùng Vương (07 sinh viên, tham gia  hai môn thi: Đại số và Giải tích)

Phat dong thi dua nha o kieu mau

Phát động thi đua nhà ở kiểu mẫu

Vừa qua, Phòng CTCT&HSSV phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương tổ chức phát động đợt thi đua xây dựng nhà ở kiểu mẫu tại khu Ký túc xá của nhà trường.

Hop hoi dong xet diem ren luyen sinh vien hoc ky I – nam hoc 2009- 2010 ( dot 2)

Họp hội đồng xét điểm rèn luyện sinh viên học kỳ I – năm học 2009- 2010 ( đợt 2)

Ngày 4/3/2010, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức họp “Hội đồng xét, đánh giá điểm rèn luyện sinh viên đợt 2 - Học kỳ I – năm học 2009 – 2010”.

Kham suc khoe dot 3 cho sinh vien

Khám sức khoẻ đợt 3 cho sinh viên

Vừa qua, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng thị xã Phú Thọ tổ chức khám sức khoẻ cho sinh viên Trung cấp SPTH, MN, K7 đại học, cao đẳng hệ chính quy nhập học đợt 2 +3 , năm 2009.
        Tổng số sinh viên đã khám sức khoẻ: 192 SV; Trong đó: Đủ sức khoẻ: 191 SV, bằng 99,5%; Không đủ sức khoẻ: 01 SV, bằng 0,5%.

Hoi nghi doi thoai sinh vien lan thu 2

Hội nghị đối thoại sinh viên lần thứ 2

Thực hiện kế hoạch 2009-2010, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị "Đối thoại sinh viên " tại hai cơ sở: Cơ sở 1- thành phố Việt Trì và cơ sở 2 - thị xã Phú Thọ. PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị, cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên đã tới dự hội nghị.

Du thao lan 2 nghi dinh quy dinh co che thu va su dung hoc phi

Dự thảo lần 2 nghị định quy định cơ chế thu và sử dụng học phí

Dự thảo lần 2 nghị định quy định cơ chế thu và sử dụng học phí đối với các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ năm học 2010-2011 đến năm học 2014-2015

08 doi tham gia hoi thi tim hieu Luat giao thong duong bo va lai xe moto an toan

08 đội tham gia hội thi tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe môtô an toàn

Thực hiện Công văn số 9179/BGĐT-CTHSSV, ngày 14/10/2009 của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ngày 24/11/2009, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức cuộc thi tìm hiểu " Luật giao thông đường bộ và lái xe môtô an toàn" cho sinh viên.

Giai nhat toan doan Olympic tieng Anh tai hoi thao khoa hoc to chuc tai truong Dai hoc Vinh tinh Nghe An

Giải nhất toàn đoàn Olympic tiếng Anh tại hội thảo khoa học tổ chức tại truờng Đại học Vinh tỉnh Nghệ An

Vừa qua, Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hùng Vương do Thạc sỹ Nguyễn Văn Thắng - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ làm trưởng đoàn đã tham dự Hội thảo Khoa học tổ chức tại Trường Đại học Vinh- Tỉnh Nghệ An.

Khen thuong 06 tap the va 37 ca nhan tieu bieu huong ung cuoc van dong: Hoc tap va lam theo tam guong dao duc Ho Chi Minh

Khen thưởng 06 tập thể và 37 cá nhân tiêu biểu hướng ứng cuộc vận động: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 16/11/2009, Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương ban hành Quyết định số 644/QĐ-KT-ĐHHV về việc khen thưởng 06 tập thể (Khoa Ngoại ngữ, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phòng Công tác Chính trị & Học sinh sinh viên, Phòng Kế hoạch - Tài chính, Bộ môn Tâm lý -Giáo dục, Tập thể lớp K4 ĐHSP Tiếng Anh) và 37 cá nhân tiêu biểu ( 21 cán bộ, giảng viên, nhân viên, 16 sinh viên) trong việc thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Tham du du an phong chong HIV/AIDS tai Malaysia

Tham dự dự án phòng chống HIV/AIDS tại Malaysia

Thực hiện Công văn số 508/DA-HIV, ngày 16/10/2009 của "Dự án phòng chống HIV/AISD cho thanh niên tỉnh Phú Thọ", Công văn số 451/CV-ĐHHV, ngày 26/10/2009 của Trường Đại học Hùng Vương, sinh viên Đào Thị Thuỳ Hương - lớp K4 Đại học Tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ - Trường Đại học Hùng Vương đã lên đường tham dự Hội nghị Thế giới lần thứ 9 về "Sức khoẻ thanh thiếu niên". Hội nghị diễn ra trong thời gian 05 ngày (từ ngày 27/10/2009- 31/10/2009), được tổ chức tại Kuala- Lumpur- Malaysa.