22:35, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tin tức

Cau lac bo tieng Anh truong Dai hoc Hung Vuong – san choi bo ich danh cho sinh vien

Câu lạc bộ tiếng Anh trường Đại học Hùng Vương – sân chơi bổ ích dành cho sinh viên

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, một môi trường học tập và nâng cao các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực thụ, được sự đồng ý và ủng hộ của Ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô giáo Khoa Ngoại ngữ, buổi sinh hoạt đầu tiên của câu lạc bộ tiếng Anh, khoa Ngoại ngữ dành cho các bạn sinh viên chuyên và không chuyên yêu thích tiếng Anh trong toàn trường đã diễn ra vào 17h - 19h ngày 12/04/2012 tại hội trường HDH nhà điều hành (cơ sở 1).

Lich lam viec cua Hoi dong thi tot nghiep dai hoc va xet cong nhan tot nghiep dai hoc, cao dang he chinh quy nam 2012

Lịch làm việc của Hội đồng thi tốt nghiệp đại học và xét công nhận tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012

Thực hiện kế hoạch năm học 2011-2012, Trường Đại học Hùng Vương thông báo lịch làm việc của Hội đồng thi tốt nghiệp đại học và xét công nhận tốt nghiệp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012.
Xem chi tiết tại đây.

Giao luu bong da giua Lien chi doan Khoa Toan – Cong nghe voi luu sinh vien Lao

Giao lưu bóng đá giữa Liên chi đoàn Khoa Toán – Công nghệ với lưu sinh viên Lào

Chiều ngày 29 tháng 03 năm 2012, Liên chi đoàn Khoa Toán công nghệ đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với các em sinh viên Lào.

Thong bao ve viec de cu sinh vien du tuyen hoc bong Hiep dinh di LB Nga nam 2012

Thông báo về việc đề cử sinh viên dự tuyển học bổng Hiệp định đi LB Nga năm 2012

Thực hiện công văn số 554/ĐTVNN ngày 16 tháng 3 năm 2012 của Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chỉ tiêu đề cử sinh viên dự tuyển học bổng Hiệp định đi LB Nga năm 2012;
Căn cứ nhu cầu Đào tạo của Trường Đại học Hùng Vương và sau khi cân đối chỉ tiêu học bổng diện Hiệp định do Chính phủ Liêng bang Nga cấp cho Việt Nam, Cục Đào tạo với nước ngoài – Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chỉ tiêu dành cho nhà trường được tuyển chọn và giới thiệu 02 sinh viên dự tuyển học bổng đi học toàn khóa tại LB Nga;
Nhà trường tiến hành tuyển chọn, giới thiệu sinh viên đủ điều kiện quy định tham gia dự tuyển vòng trường, đề nghị mỗi Khoa lựa chọn 01 sinh viên xuất sắc nhất tham gia dự tuyển căn cứ vào đối tượng và điều kiện dự tuyển dưới đây.
Xem danh mục các ngành học.

Chung khao cuoc thi “Tieng hat sinh vien” Truong Dai hoc Hung Vuong lan thu V, nam 2012

Chung khảo cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” Trường Đại học Hùng Vương lần thứ V, năm 2012

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với phòng CTCT&HSSV tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ 5, năm 2012.

Khoa Toan – Cong nghe to chuc Hoi thi Tieng hat sinh vien chao mung Dai hoi dai bieu Doan TNCS Ho Chi Minh Truong Dai hoc Hung Vuong, nhiem ky 2012 – 2014

Khoa Toán – Công nghệ tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014

Sáng 8/3/2012, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, liên chi đoàn Khoa Toán – Công nghệ đã tổ chức thành công Hội thi Tiếng hát sinh viên chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014.

Hoi nghi hoc tot chao mung Dai hoi dai bieu Doan TNCS Ho Chi Minh Truong Dai hoc Hung Vuong, nhiem ky 2012 – 2014

Hội nghị học tốt chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014

Thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn 26.3, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014, ngày 01/3/2012, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, Ban chấp hành Đoàn Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt cho đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Trung tam TT-TL-TV gioi thieu danh muc sach moi thang 12 nam 2011

Trung tâm TT-TL-TV giới thiệu danh mục sách mới tháng 12 năm 2011

Để phục vụ tốt việc học tập của các bạn sinh viên, Trung tâm TT-TL-TV giới thiệu  danh mục sách mới tháng 12 năm 2011.
Xem chi tiết cụ thể trong file đính kèm.

Ke hoach to chuc cuoc thi “Tieng hat sinh vien” lan thu 5, nam 2012

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ 5, năm 2012

Hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hùng Vương lần thứ 5 nhiệm kỳ 2012-2014 và Đại hội Đoàn các cấp; kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931- 26/3/2012), BCH Đoàn TNCSHCM phối hợp với Phòng Công tác chính trị và Học sinh- sinh viên tổ chức cuộc thi:"Tiếng hát sinh viên” lần thứ 5 năm 2012.

Hoi thi Nghiep vu Cong tac Doi

Hội thi Nghiệp vụ Công tác Đội

Trong hai ngày 03 – 04/01/2012, Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Công tác Đội cho các lơp K7 CĐSP của Khoa Khoa học Tự nhiên và Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tại 2 cơ sở (TP. Việt Trì và TX. Phú Thọ).