22:36, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cong van so 432/BHXH-PT ve viec xac nhan hoc sinh, sinh vien thuoc ho can ngheo

Công văn số 432/BHXH-PT về việc xác nhận học sinh, sinh viên thuộc hộ cận nghèo

Công văn số 432/BHXH-PT về việc xác nhận học sinh, sinh viên thuộc hộ cận nghèo.

Dong hanh cung Giai Bong da nu sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong nam 2012

Đồng hành cùng Giải Bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Hùng Vương năm 2012

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên nhà trường, tiến tới xây dựng chương trình hoạt động, học tập đồng hành với nghiên cứu khoa học và luyện tập thể dục thể thao trong môi trường đại học qua đó góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp”, Đoàn Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Hùng Vương  năm 2012”.

Kham suc khoe cho hoc sinh, sinh vien moi nhap hoc

Khám sức khỏe cho học sinh, sinh viên mới nhập học

Từ ngày 24 đến 29/9/2012, nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe cho gần 1600 học sinh, sinh viên K10 tại 2 cơ sở.

Nhung hinh anh dep mat trong dem lien hoan van nghe chao nam hoc moi, mung tan sinh vien

Những hình ảnh đẹp mắt trong đêm liên hoan văn nghệ chào năm học mới, mừng tân sinh viên

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng năm học mới, chào đón hơn 600 thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012 trở thành tân sinh viên của nhà trường, tối 13/9/2012, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ đặc biệt chào năm học mới, mừng tân sinh viên tại Hội trường kiêm giảng đường (cơ sở 2, TX. Phú Thọ) .

Thong bao ve viec thu hoc phi ky I nam hoc 2012-2013

Thông báo về việc thu học phí kỳ I năm học 2012-2013

Căn cứ Quyết định số: 283/QĐ-ĐHHV ngày 07 tháng 6 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương về việc quy định mức thu học phí năm học 2012-2013;
Nhà trường thông báo mức thu và lịch thu học phí kỳ I năm học 2012-2013 như sau:

Tan sinh vien K10 tham gia tuan sinh hoat chinh tri cong dan – hoc sinh sinh vien

Tân sinh viên K10 tham gia tuần sinh hoạt chính trị công dân – học sinh sinh viên

Ngày 5/10/2012, gần 600 thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2012 đã hoàn thành thủ tục nhập học tại trường. Ngay sau khi nhập học, các tân sinh viên đã tham gia học tập chính trị đầu năm vào 02 ngày 06 và 07/9/2012.

Luu sinh vien Lao tham gia Hoi thi tieng Viet tai Truong Dai hoc Nong Lam Thai Nguyen

Lưu sinh viên Lào tham gia Hội thi tiếng Việt tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Hội thi tiếng Việt thu hút sự tham gia của ba đội: sinh viên Lào đến từ Trường Đại học Hùng Vương, sinh viên Trung Quốc đến từ Trường Đại học Nông Lâm và sinh viên Trung Quốc đến từ Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Các đội thi lần lượt tham gia 05 phần thi với sự cố gắng, nỗ lực hết mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi thể hiện ở những tiết mục tham dự được chuẩn bị công phu, chu đáo và đẹp mắt.

582 sinh vien tham du ky thi tot nghiep Dai hoc, he chinh quy tap trung nam 2012

582 sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp Đại học, hệ chính quy tập trung năm 2012

Trong 3 ngày 29, 30, 31 tháng 5 năm 2011, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp Đại học hệ chính quy năm 2012 cho sinh viên các lớp K6 gồm 11 ngành đào tạo (Đại học Sư phạm 3 ngành, Đại học ngoài Sư phạm 8 ngành).

Sinh vien Khoa Khoa hoc Tu nhien noi khong voi ma tuy

Sinh viên Khoa Khoa học Tự nhiên nói không với ma túy

Đó là chủ đề của buổi tọa đàm rất nhiệt và đầy ý tưởng do Liên chi đoàn Khoa Khoa học Tự nhiên tổ chức vào tối ngày 17 tháng 5 năm 2012 tại Hội trường nhà N01 với sự tham dự của các thầy cô giáo, các vị đại biểu và đầy đủ sinh viên của các chi đoàn trong khoa.

Cau lac bo tieng Anh Truong Dai hoc Hung Vuong tiep tuc thu hut su chu y

Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục thu hút sự chú ý

Buổi sinh hoạt thứ 2 của câu lạc bộ diễn ra vào 17h-19h thứ 5 ngày 26/ 04/2012 tại giảng đường N1 đã thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên yêu tiếng Anh đến từ các khoa. Với chủ đề: “Sinh viên có nên yêu hay không?” (Should students love or not?) cùng với các trò chơi, bài hát tiếng Anh cũng như mục chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử đã thực sự lôi cuốn tất cả các thành viên tham gia.