00:13, Thứ Ba, 07/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lưu sinh viên Lào tham gia Hội thi tiếng Việt tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Thứ sáu, 29/06/2012, 06:10

Nhận lời mời của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, ngày 27/6/2012, lưu sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Hùng Vương đã tham gia Hội thi giao lưu tiếng Việt tổ chức tại Trung tâm Liên kết Đào tạo Quốc tế thuộc Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Hội thi tiếng Việt thu hút sự tham gia của ba đội: sinh viên Lào đến từ Trường Đại học Hùng Vương, sinh viên Trung Quốc đến từ Trường Đại học Nông Lâm và sinh viên Trung Quốc đến từ Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Các đội thi lần lượt tham gia 05 phần thi với sự cố gắng, nỗ lực hết mình trên tinh thần giao lưu, học hỏi thể hiện ở những tiết mục tham dự được chuẩn bị công phu, chu đáo và đẹp mắt.

Kết quả hội thi đội sinh viên Trung Quốc đến từ Trường Đại học Nông Lâm đã giành giải Nhất, đội sinh viên Lào đến từ Trường Đại học Hùng Vương giành giải Nhì và giải Ba dành cho đội sinh viên Trung Quốc đến từ Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên.

Cao Dung