23:02, Thứ Tư, 15/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đồng hành cùng Giải Bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Hùng Vương năm 2012

Chủ nhật, 30/09/2012, 21:28

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên nhà trường, tiến tới xây dựng chương trình hoạt động, học tập đồng hành với nghiên cứu khoa học và luyện tập thể dục thể thao trong môi trường đại học qua đó góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp”, Đoàn Trường Đại học Hùng Vương tổ chức “Giải bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Hùng Vương  năm 2012”

Giải bóng đá diễn ra từ ngày 15/09/2012 tại 2 cơ sở (cơ sở 1 các đội thi đấu tại khu thể thao thanh niên và cơ sở 2 tại sân vận động nhà trường). Dự kiến đội vào vòng chung kết sẽ thi đấu tranh cúp và giải sẽ kết thúc vào ngày 20/10/2012.

Để đảm bảo tinh thần của giải, giải Bóng đá phải tổ chức vui tươi, tiết kiệm trên tinh thần thể thao cao thượng theo phương châm “Trung thực - Đoàn kết - An toàn – Tiết kiệm”. Các đội tuyển tham gia thi đấu phải nghiêm chỉnh chấp hành luật bóng đá, điều lệ thi đấu, các quy định của ban tổ chức và sự điều hành của trọng tài.

Cao Dung