11:14, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Chung khảo cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” Trường Đại học Hùng Vương lần thứ V, năm 2012

Thứ tư, 28/03/2012, 11:00

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2012), được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với phòng CTCT&HSSV tổ chức cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” lần thứ 5, năm 2012 tại 2 cơ sở (cơ sở 2 – TX. Phú Thọ diễn ra vào tối 21/3/2012, cơ sở 1 – TP. Việt Trì diễn ra vào sáng ngày 22/3/2012).

Dự và chúc mừng cuộc thi có ThS. Nguyễn Văn Hưng – Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, ThS. Hoàng Thị Thuận – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Tài Luyện – Bí thư Đoàn trường, cùng lãnh đạo các đơn vị, BCH Đoàn trường, các đoàn viên sinh viên, đặc biệt là sự có mặt của các thí sinh đại diện cho các Khoa ở 2 cơ sở.

Cuộc thi "Tiếng hát sinh viên” lần thứ 5 năm 2012 là hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HSSV nhà trường. Thông qua việc tổ chức cuộc thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích sinh viên làm cơ sở phát triển phong trào văn hóa văn nghệ cho các đơn vị, nhà trường trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

Bài hát dự thi là những bài hát truyền thống, bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thầy cô giáo, quê hương đất nước. Những bài hát này đã được Bộ VH-TT-DL và Bộ GD&ĐT cho phép lưu hành. Mỗi thí sinh dự thi thể hiện 02 bài hát, trong đó có 01 bài hát dân ca (hát Xoan, Ghẹo, Ca trù, Dân ca Quan họ…) và 01 bài hát tự chọn.

Đ/c Nguyễn Tài Luyện – Bí thư Đoàn trường trao giải cho các thí sinh

Vòng thi sơ khảo cấp Khoa đã được tổ chức từ ngày 22/2/2012 đến 07/3/2012, 21 tiết mục xuất sắc đã được lựa chọn tham gia thi chung khảo cấp trường, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng. Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng trao giải

Giải Nhất thuộc về thí sinh Lê Hải Đăng – Khoa KT&QTKD và thí sinh Nguyễn Thị Hồng – Khoa Nhạc, Họa;

Giải Nhì được trao cho 04 thí sinh Nguyễn Nhật Anh – Khoa KT&QTKD, Trần Kiều Ly – Khoa KHXH&NV, Phùng Mạnh Quý – Khoa Nhạc, Họa, Nguyễn Thị Kim Hương – Khoa GDTH&MN;

06 giải Ba được trao cho thí sinh: Nguyễn Thị Thu Hương – Khoa Toán, Công nghệ; Nguyễn văn Toàn – Khoa Tự nhiên, Nguyễn Thị Bình – Khoa Ngoại ngữ, Nguyễn Thị Thu Chang – GDTH&MN, Nguyễn Thị Thu Trang – Khoa Nhạc, Họa, Nguyễn Văn Lương – Khoa Nhạc, Họa;

Thí sinh Hoàng Kim Cương – Khoa KHXH&NV, Nguyễn Tiến Mạnh – Khoa Ngoại ngữ, Nguyễn Thị Hương Thơm – Khoa NLN, Nguyễn Hồng Linh – Khoa KT&QTKD, Văn Na Si – Khoa Toán, Công nghệ, Hà Thị Minh Phú – Khoa KHTN, Nguyễn Thị Ngọc Lan – Khoa GDTH&MN đồng giải Khuyến khích.

Ban giám khảo trao giải cho các thí sinh ở 2 cơ sở

Cao Dung