06:04, Thứ Tư, 15/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị học tốt chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014

Thứ sáu, 02/03/2012, 08:51

Thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn 26.3, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2012 – 2014, ngày 01/3/2012, tại Hội trường tầng 3, nhà Hành chính hiệu bộ, Ban chấp hành Đoàn Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội nghị học tốt cho đoàn viên, sinh viên nhà trường.

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội đồng trường cùng sự tham gia của lãnh đạo các phòng, khoa, bộ môn, các thầy cô giáo và đông đảo các đoàn viên, sinh viên nhà trường.

ThS. Hà Ngọc Phú – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị là diễn đàn giúp sinh viên trong toàn trường có dịp học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm, đồng thời trao đổi, tháo gỡ những vấn đề khúc mắc trong quá trình học tập đặc biệt là học tập theo tín chỉ. Tại Hội nghị, 13 tham luận của các đoàn viên – sinh viên ưu tú đến từ các khoa trong toàn trường về kinh nghiệm tự học, kinh nghiệm khai thác tài liệu, học ở thư viện, học tiếng Anh hiệu quả, nghiên cứu khoa học, kết hợp học tập với rèn luyện sức khỏe, văn hóa nghệ thuật, thể dục, thể thao…đã được trình bày một cách cô đọng, xúc tích.

Sinh viên Hoàng Thị Trang, lớp K7 ĐHSP Tiểu học A, Khoa GDTH&MN trình bày tham luận

ThS. Trần Thành Vinh – Giảng viên, Bí thư Liên chi đoàn Khoa Nông - Lâm - Ngư
cựu sinh viên xuất sắc của nhà trường chia sẻ kinh nghiệm học tốt

Nhà trường hiện có hơn 5000 đoàn viên – sinh viên đang học tập, sinh hoạt tại 8 khoa trong toàn trường. Những kết luận được rút ra từ Ban tổ chức sau thời gian trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm sẽ là nội dung hữu ích giúp đoàn viên – sinh viên có phương pháp học tập đúng đắn, hiệu quả từ đó góp phần nâng cao chất lượng học tập, chung sức dựng xây nhà trường vững mạnh.