17:59, Thứ Tư, 15/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tổ chức Hội giảng sinh viên cấp Trường năm học 2011 – 2012

Thứ năm, 29/12/2011, 15:00

Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần học tập và rèn nghề của sinh viên, chuẩn bị tốt cho sinh viên đi thực tập tốt nghiệp, ngày 28/12/2011 Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức thành công Hội giảng sinh viên cấp Trường năm học 2011 – 2012 tại 2 cơ sở (TP. Việt Trì và TX. Phú Thọ).

PGS.TS. Phùng Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trưởng

phát biểu chỉ đạo tại Hội giảng

Mỗi Khoa trong Trường lựa chọn 1 đến 2 sinh viên tiêu biểu để tham gia Hội thi, nội dung thi Hội giảng phải bám sát yêu cầu và chương trình rèn luyện nghiệp vụ sư phạm. Sinh viên các Khoa tham gia thi đã chuẩn bị tốt giáo án, đồ dùng dạy học, bài dạy có trong chương trình THPT, THCS và Mầm non theo đúng chuyên ngành và sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học rất thuần thục.

ThS. Đỗ Tùng – Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại Hội giảng

Kết thúc Hội thi có 3 giải Nhất (sinh viên Hoàng Thị Hồng Hải – K6 ĐHSP Toán, sinh viên Phạm Thùy Vân – K6 ĐHSP Địa và sinh viên Nguyễn Thị Liên – K6 DDHSP Mầm non), 3 giải Nhì (sinh viên Lê Thị Nhung – K7 CĐSP Lý – Hóa A, sinh viên Đinh Thị Nhung – K7 CĐSP Địa – GDCD A và sinh viên Nguyễn Quang Trọng – K7 CĐSP Thể dục – CTĐ), 01 giải Ba dành cho sinh viên Nguyễn Thị Thu Chang – K6 ĐHSP Mầm non.

Sinh viên Hoàng Thị Hồng Hải – K6 ĐHSP Toán đạt giải Nhất tại

Hội giảng sinh viên cấp Trường năm học 2011 - 2012

Hội giảng sinh viên năm học 2011 – 2012 được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, đảm bảo phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo của sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện, đạt kết quả cao trong đợt thực tập sắp tới, trở thành người giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi trong tương lai.

Toàn cảnh Hội giảng

Cao Dung