20:30, Thứ Ba, 14/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Họp ban liên kết bảo đảm An ninh trật tự và quản lý sinh viên

Thứ tư, 04/01/2012, 20:29

Năm học 2011 – 2012, thực hiện công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và quản lý sinh viên nội, ngoại trú, Trường ĐH Hùng Vương đã tổ chức Hội nghị liên kết quản lý sinh viên tại 2 cơ sở (cơ sở 2 – TX. Phú Thọ được tổ chức vào ngày 20/12/2011). Ngày 30/12/2011, Nhà trường tiếp tục tổ chức họp ban liên kết bảo đảm An ninh trật tự và quản lý sinh viên giữa Trường ĐH Hùng Vương với Công an Thành phố Việt Trì, Công an Phường Vân Cơ, Vân Phú, Nông Trang và Công an Phường Dữu Lâu tại Ban quản lý Dự án (cơ sở 1 – TP. Việt Trì).
Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, Phòng CTCT&HSSV, Ban Quản lý dự án, Công an các Phường liên quan và công an Thành phố Việt Trì.

Hội nghị đã đánh giá khách quan những ưu điểm đã đạt được công tác quản lý sinh viên nội trú, ngoại trú trong năm 2011: tình hình trật tự an ninh trong trường đảm bảo tốt, không có sinh viên vi phạm pháp luật, các biểu hiện tiêu cực trong trường giảm đáng kể. Hội nghị cũng đã đưa ra một số hạn chế cần khắc phục trong công tác quản lý sinh viên nội, ngoại trú, công tác đảm bảo an ninh, trật tự và đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới.