06:20, Thứ Hai, 29/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Giao lưu bóng đá giữa Liên chi đoàn Khoa Toán – Công nghệ với lưu sinh viên Lào

Thứ sáu, 06/04/2012, 15:55

Trường Đại học Hùng Vương hiện tại có 39 sinh viên Lào đang theo học tại, qua các năm học lưu sinh viên đã có những tiến bộ đáng kể và đạt được những kết quả tích cực trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức và rèn luyện sức khỏe.

Chiều ngày 29 tháng 03 năm 2012, Liên chi đoàn Khoa Toán công nghệ đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá với các em sinh viên Lào. Hai đội thi đấu trên tinh thần trung thực, khách quan với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là các thầy cô giáo và sinh viên nhà trường.

Kết thúc trận đấu hai đội hòa 4-4. Trận giao hữu nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện để các các giảng viên, cán bộ Khoa và lưu sinh viên Lào rèn luyện sức khỏe, nâng cao hiệu quả học tập, công tác.