14:26, Thứ Bảy, 04/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đại học Hùng Vương tham gia Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ IX

Thứ sáu, 02/11/2012, 10:14

Sáng ngày 01/11/2012 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang đã diễn ra Lễ khai mạc Hội giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc lần thứ 9.

Dự Lễ khai mạc có đại diện Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh Tuyên Quang cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên của 7 trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc: Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Hùng Vương, Cao đẳng Vĩnh Phúc, CĐSP Yên Bái, CĐSP Lào Cai, CĐSP Hà Giang và Cao đẳng Tuyên Quang.

Đại diện Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Tuyên Quang tặng cờ lưu niệm cho
các đơn vị tham dự hội giao lưu

Hội Giao lưu các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc là hoạt động định kỳ, tổ chức hai năm một lần. Từ năm 1996 đến nay, Cụm các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc đã tổ chức thành công 8 Hội giao lưu, Hội giao lưu lần thứ 9 này được tổ chức với chủ đề: “Học sinh, sinh viên Trung Bắc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh hướng về Thủ đô Kháng chiến”.

Đại diện lãnh đạo các Trường  tham dự Hội giao lưu

Tại Hội giao lưu, các trường sẽ cùng nhau trao đổi về đổi mới tổ chức quản lý nhà trường, các định hướng về kết quả nghiên cứu khoa học mới của cán bộ, sinh viên, các thành tựu mới về đổi mới phương pháp dạy học, việc rèn luyện kỹ năng trong các hoạt động giảng dạy, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, thi Olympic môn học.

Đoàn Trường ĐH Hùng Vương tiến vào lễ đài

Hội giao lưu các là dịp để các trường đại học, cao đẳng cụm Trung Bắc tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác và phát triển, thực hiện thành công nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng yêu cầu xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc của trường ĐH Hùng Vương…

…và của các đơn vị khác tại Hội giao lưu

Cao Dung