12:53, Thứ Bảy, 04/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Ấm áp Tết Lào tại Đại học Hùng Vương

Thứ hai, 15/04/2013, 09:01

Nếu như người Việt Nam có Tết Nguyên đán thì người Lào có Tết cổ truyền Bunpimay. Tết Bunpimay diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng Tư dương lịch. Hòa cùng niềm vui đón Tết của người Lào trên đất nước Triệu Voi, Trường Đại học Hùng Vương đã trang trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng năm mới cho 39 lưu sinh viên Lào đang học tập tại trường trong không khí tưng bừng, phấn khởi, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc.

PGS.TS. Cao Văn gửi lời chúc mừng năm mới tới lưu sinh viên Lào

Dự và chung vui cùng lưu sinh viên Lào có đại diện lãnh đạo trường, lãnh đạo phòng CTCT&HSSV, phòng Đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng ban và các Khoa có sinh viên Lào học tập.

Trong không khí ấm áp tình hữu nghị Việt - Lào, đại diện Lãnh đạo nhà trường, cán bộ phòng chức năng và sinh viên nhà trường đã hòa chung những lời ca tiếng hát, những điệu nhảy truyền thống Lào, gửi những bó hoa tươi thắm và món quà ý nghĩa cầu chúc những điều tốt lành nhất đến lưu sinh viên Lào đang học tập tại Việt Nam nói chung, Trường Đại học Hùng Vương nói riêng.

Cao Dung