16:38, Thứ Bảy, 04/05/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tham gia Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á - Úc lần thứ 15 tại Thái Lan

Thứ năm, 06/12/2012, 08:45

Từ ngày 26 đến 30 tháng 11 năm 2012, Trường Đại học Hùng Vương tham dự Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á - Úc lần thứ 15 tổ chức tại trường Đại học Thammasart, Bangkok, Thái Lan. Đoàn Trường Đại học Hùng Vương tham dự có PGS.TS Cao Văn - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn - giảng viên Trung tâm Hợp tác Đào tạo.

Tại Hội nghị, Nhà trường đã công bố về những kết quả nghiên cứu mới về đề tài sử dụng thân cây sắn làm thức ăn nuôi bò tại Việt Nam và được Hội nghị đánh giá rất cao.

PGS.TS Cao Văn – Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Nguyễn Ngọc Minh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Hội Chăn nuôi Á-Úc và đoàn đại biểu các nước tham dự Hội nghị

Hội nghị Chăn nuôi Á - Úc được tổ chức nhằm công bố những kết quả nghiên cứu mới nhất về lĩnh vực chăn nuôi, công nghệ sinh học… Hội nghị diễn ra thường niên 2 năm một lần tại các quốc gia thành viên. Năm 2008, Hội nghị Khoa học Chăn nuôi Á - Úc lần thứ 13 được tổ chức tại Việt Nam, Trường Đại học Hùng Vương đã tham gia tích cực với các hoạt động tình nguyện của khoa ngoại ngữ và các chương trình văn nghệ đặc sắc của khoa Nhạc Họa và đóng góp lớn cho sự thành công của Hội nghị tại Việt Nam.