17:36, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Gặp măt, chia tay Nhà giáo Chu Thị Hảo - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục nghỉ chế độ hưu trí

Thứ sáu, 29/10/2021, 18:19

Chiều ngày 29/10/2021 trong không khí đầm ấm, thân tình, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức chia tay Nhà giáo Chu Thị Hảo - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục nghỉ chế độ hưu trí.

Không khí ấm áp, thân tình trong buổi gặp mặt chia tay nhà giáo Chu Thị Hảo

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đạo trường cùng đại diện đơn vị đã tặng những bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm đặc biệt, đầy xúc động đối với những cống hiến, sự đóng góp to lớn của Nhà giáo Chu Thị Hảo đối với sự phát triển của Nhà trường trong suốt những năm qua.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
thay mặt tập thể BGH, các thế hệ CB, GV, SV của trường tặng hoa nhà giáo Chu Thị Hảo

Lãnh đạo đơn vị tặng hoa, quà nhà giáo Chu Thị Hảo

Tập thể CB,GV Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng nhà giáo Chu Thị Hảo

Do ảnh hưởng của dịch Covid1-19, buổi gặp mặt và chia tay nhà giáo Chu Thị Hảo dù được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn tràn ngập không khí đầm ấm và xúc động. Với những cống hiến to lơn của cô sẽ luôn là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường học tập, noi theo./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)