03:40, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh

Be mac Khoa huan luyen tu ve nam 2021

Bế mạc Khoá huấn luyện tự vệ năm 2021

Chiều nay, ngày 29/4/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ Bế mạc Khóa huấn luyện tự vệ trường năm 2021 và tổng kết phong trào thi đua “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm”.

Truong DH Hung Vuong phoi hop voi Truong DH Kinh te Quoc dan to chuc Toa dam nang cao chat luong dao tao Giao duc QP-AN cho sinh vien he chinh quy

Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân tổ chức Tọa đàm nâng cao chất lượng đào tạo Giáo dục QP-AN cho sinh viên hệ chính quy

Sáng nay, ngày 15/4/2021, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo Giáo dục Quốc phòng - An ninh cho sinh viên hệ chính quy.

Be mac khoa hoc Giao duc Quoc phong va An ninh cho hon 1.200 sinh vien Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan

Bế mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn 1.200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều nay, ngày 20/3/2021, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức buổi Tổng kết khóa học Giáo dục QP&AN cho hơn 1.200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sau thời gian rèn luyện, học tập quân sự tại Trường Đại học Hùng Vương.

Hanh trinh ve voi coi nguon dan toc va tham quan Bao tang Quan khu II cua cac sinh vien NEU khoa K62

Hành trình về với cội nguồn dân tộc và tham quan Bảo tàng Quân khu II của các sinh viên NEU khóa K62

Phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam và gắn giữa đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế, sáng ngày 10 và 11/3/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hành trình về với cội nguồn dân tộc “dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng” tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Đền Hùng và tham quan Bảo tàng Quân khu II cho hơn 1.200 sinh viên NEU đang học tập quân sự quốc phòng tại Trường Đại học Hùng Vương.

Cam xuc an tuong ve “mot tuan hoc” trong mua quan su cua cac ban sinh vien NEU tai HVU

Cảm xúc ấn tượng về “một tuần học” trong mùa quân sự của các bạn sinh viên NEU tại HVU

Đối với các sinh viên khi bước chân vào giảng đường đại học thì kỳ học Giáo dục quốc phòng an ninh là một phần trải nghiệm đầy thú vị, để lại nhiều ấn tượng không thể quên đối với các bạn. Trải qua hơn 1 tuần học quân sự, tập làm “chiến sĩ” tại HVU, các sinh viên của NEU đã có nhiều kỉ niệm đáng nhớ và những bài học về cách rèn luyện nếp sống nghiêm khắc, giữ gìn kỷ luật, những giờ học lý thuyết đầy hấp dẫn trên giảng đường, những giây phút luyện tập nơi thao trường cho đến những chuyến hành quân về đêm đầy thú vị… Đó là những trải nghiệm ấn tượng nhất trong cuộc đời được làm “chiến sĩ” của mỗi bạn sinh viên.

Le Khai mac khoa hoc GDQP&AN cho hon 1.200 sinh vien Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan  nam 2021 tai HVU thanh cong tot dep

Lễ Khai mạc khóa học GDQP&AN cho hơn 1.200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2021 tại HVU thành công tốt đẹp

Sáng nay, ngày 03/3/2021, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Lễ Khai mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho hơn 1.200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

HVU don hon 1.200 sinh vien Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan  den hoc Giao duc Quoc phong An ninh nam 2021

HVU đón hơn 1.200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm 2021

Sáng nay, ngày 02/3/2021, hơn 1.200 sinh viên NEU đã có mặt tại Trường Đại học Hùng Vương tham gia khóa học Giáo dục Quốc phòng An ninh năm 2021. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đón sinh viên của NEU đến học Giáo dục Quốc phòng An ninh.