02:52, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trung tâm Giáo dục quốc phòng an ninh

HVU san sang don hon 1.200 sinh vien Truong Dai hoc Kinh te Quoc dan den hoc tap Giao duc Quoc phong An ninh nam 2021

HVU sẵn sàng đón hơn 1.200 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến học tập Giáo dục Quốc phòng An ninh năm 2021

Thực hiện chương trình phối hợp trong đào tạo Giáo dục Quốc phòng và An ninh giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2021. Trong nhiều ngày qua, Trường Đại học Hùng Vương đã tích cực chuẩn bị, rà soát và hoàn thiện các điều kiện cần thiết, sẵn sàng chào đón các sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về học tập, trải nghiệm kỳ học Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức, đón sinh viên của NEU về học Giáo dục quốc phòng.

(Xem thêm danh sách phòng ở Đại đội 1 & 2; Đại đội 3 & 4)

Be mac Hoi thao giao duc Quoc phong va An ninh cho hoc sinh cap THPT nam 2021

Bế mạc Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh cho học sinh cấp THPT năm 2021

Sáng nay, ngày 31/1/2021, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức bế mạc Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP&AN) cho  học sinh  cấp THPT năm 2021.

Gan 400 hoc sinh cac truong THPT trong tinh Phu Tho tham gia Hoi thao Giao duc Quoc phong va An ninh tai Truong DH Hung Vuong

Gần 400 học sinh các trường THPT trong tỉnh Phú Thọ tham gia Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh tại Trường ĐH Hùng Vương

Sáng nay, ngày 29/1/2021, Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức Khai mạc Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP&AN) cho học sinh THPT tỉnh Phú Thọ năm 2021.

Tong ket khoa hoc Giao duc Quoc phong va An ninh cho sinh vien K18 Khoa 1

Tổng kết khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên K18 Khóa 1

Sáng nay, ngày 26/1/2021, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Tổng kết khóa học Giáo dục QP&AN cho sinh viên K18 học tập quân sự tại Trung tâm GD QP&AN trường ĐH Hùng Vương.

Chuong trinh hoc tap, tham quan thuc te kham pha di san mien Dat To cua cac sinh vien K18 HVU

Chương trình học tập, tham quan thực tế khám phá di sản miền Đất Tổ của các sinh viên K18 HVU

Phú Thọ - mảnh đất cội nguồn của dân tộc Việt Nam với hàng ngàn năm lịch sử, nơi đây hiện đang lưu giữ hàng nghìn di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh độc đáo. Trải qua bao thăng trầm, biến cố của lịch sử, những biểu tượng như núi Hùng, ngã ba Bạch Hạc, tượng đài chiến thắng sông Lô cho đến những thắng cảnh nổi tiếng như Khu di tích lịch sử đền Hùng, đầm Ao Châu, đồi chè Long Cốc... vv… đã trở thành những biểu tượng, những địa danh nổi tiếng ăn sâu vào tiềm thức mỗi người con Đất Tổ.

Khai mac khoa hoc Giao duc QPAN cho sinh vien K18 cua Truong DH Hung Vuong

Khai mạc khóa học Giáo dục QPAN cho sinh viên K18 của Trường ĐH Hùng Vương

Sáng nay, ngày 05/01/2021, Trường Đại học Hùng Vương long trọng tổ chức Khai mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh Khóa I năm 2021 cho sinh viên K18 của trường.

Khai mac khoa hoc GDQP&AN cua sinh vien Truong CD Ky thuat Cong nghe tinh Ha Giang thanh cong tot dep

Khai mạc khóa học GDQP&AN của sinh viên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ tỉnh Hà Giang thành công tốt đẹp

Chiều ngày 21/12/2020, Trường Đại học Hùng Vương, đã tổ chức Khai mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP&AN) cho sinh viên khóa K9 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ tỉnh Hà Giang.

Sinh vien Truong Cao dang Nghe Phu Tho tham gia khoa hoc Giao duc quoc phong an ninh tai Truong Dai hoc Hung Vuong

Sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng an ninh tại Trường Đại học Hùng Vương

Sáng nay, ngày 08/12/2020, tại Trường Đại học Hùng Vương, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Nhà trường đã tổ chức Khai mạc khóa học Giáo dục Quốc phòng và An ninh (QP&AN) cho sinh viên khóa K21 của Trường Cao đẳng Nghề Phú Thọ.

Truong DH Hung Vuong phoi hop voi Tap doan vien thong quan doi Viettel Phu Tho to chuc khoa Huan luyen quan su phong chong chay no nam 2020

Trường ĐH Hùng Vương phối hợp với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Phú Thọ tổ chức khóa Huấn luyện quân sự phòng chống cháy nổ năm 2020

Sáng nay, ngày 07/11/2020, Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Phú Thọ tổ chức khóa Huấn luyện quân sự phòng chống cháy nổ năm 2020.