02:49, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nhiều vị trí việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các ngành: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Cơ khí Trường Đại học Hùng Vương

Thứ ba, 24/12/2019, 08:18

Tập đoàn chuyên sản xuất máy tính xách tay, thiết bị điện tử thông minh... đứng trong Top 500 công ty hàng đầu thế giới, Top 100 công ty công nghệ toàn cầu, là công ty xếp hạng thứ 3 tại Đài Loan phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tuyển dụng nhân sự cho nhà máy mới mở tại tỉnh Vĩnh Phúc, cụ thể như sau:

- Số lượng: 60 người

- Vị trí: Tài vụ, kỹ sư, nhân viên hải quan, nhân viên nhân sự, nhân viên QA, quản lý tổng vụ, lễ tân, chăm sóc khách hàng, nhân viên giám sát...

- Yêu cầu: Sinh viên tốt nghiệp các ngành: ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Điện - Điện tử, Cơ khí

- Lương và chế độ đãi ngộ:

+ Lương cơ bản: 10 - 10,5 triệu chưa kể thưởng, tăng ca (Có thể thương lượng thêm khi phỏng vấn)

+ Được tham gia BHXH, BHYT và các chế độ khác đầy đủ theo quy định

+ Chấp nhận ứng viên chưa có kinh nghiệm

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, nộp hồ sơ ứng tuyển và phỏng vấn tại đơn vị tuyển dụng.