08:28, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi, Thú y với thu nhập hấp dẫn

Thứ sáu, 24/04/2020, 09:48

Thêm một cơ hội lựa chọn công việc đúng chuyên môn với mức lương khá hấp dẫn tại doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y trên địa bàn tỉnh Phú Thọ cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Chăn nuôi, Thú y của Trường Đại học Hùng Vương. Các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn nhé !

Thông tin tuyển dụng:

- Số lượng nhân sự cần tuyển dụng: 06 người

- Vị trí: Nhân viên kinh doanh tại địa bàn các huyện Tam Nông, Thanh Thủy, Thanh Sơn, Tân Sơn, Cẩm Khê, Yên Lập.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Chăn nuôi, Thú y Trường Đại học Hùng Vương.

+ Thu nhập: khởi điểm từ 10 - 20 triệu/tháng (tùy theo năng lực và hiệu quả công việc của các bạn).

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trường Đại học Hùng Vương là cầu nối tin cậy luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, ứng tuyển và làm việc tại đơn vị tuyển dụng.