21:06, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2018 – Bổ sung đợt 1

Thứ hai, 13/08/2018, 17:15

Chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến, tổ hợp môn xét tuyển:

I. Phương thức tuyển sinh

1. Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018

- Đối với các ngành đại học sư phạm (trừ các ngành có thi năng khiếu) đã tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành đạt từ 17.0 điểm trở lên.

- Đối với các ngành đại học thuộc các khối ngành  II, III, IV, V, VII: Kết quả thi của tổ hợp các môn xét tuyển chưa nhân hệ số, đã tính điểm ưu tiên theo quy định hiện hành đạt từ 14.0 điểm trở lên.

2. Xét tuyển kết quả học tập các môn học THPT

- Đối với các ngành đại học sư phạm: Xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT xếp loại học lực lớp 12 từ giỏi trở lên.

- Đối với các ngành đại học khác: Tổng điểm 2 học kỳ lớp 12 của 3 môn học thuộc tổ hợp môn xét tuyển (chưa tính điểm ưu tiên) đạt 36,0 trở lên. Điểm ưu tiên được cộng với tổng điểm trung bình các môn để xét trúng tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo quy định ưu tiên của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

3. Thi năng khiếu kết hợp xét tuyển điểm học tập các môn văn hóa ở THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia

- Thi tuyển môn năng khiếu và xét tuyển kết quả điểm các môn văn hóa lớp 12 ở THPT hoặc kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 theo tổ hợp môn xét tuyển (các ngành GD Mầm non, GD Thể chất, SP Âm nhạc, Thiết kế đồ họa)

- Điểm trung bình của 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển (gồm cả môn thi năng khiếu đã nhân hệ số theo Đề án của trường) đạt 6,0 trở lên. Điểm ưu tiên được cộng với tổng điểm các môn đã nhân hệ số để xét trúng tuyển. Điểm ưu tiên khu vực và đối tượng được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh hiện hành.

Phạm vi tuyển sinh
- Các ngành ngoài sư phạm: Tuyển sinh trong cả nước.
- Các ngành đại học sư phạm (ĐHSP): Tuyển các thí sinh có hộ khẩu thường trú thuộc các tỉnh: Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang,
Hà Tây (cũ), Hòa Bình, Lai Châu.

II. Địa điểm, thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và thi tuyển năng khiếu

1. Địa điểm nhận hồ sơ trực tiếp tại trường

Phòng Đào tạo – Trường Đại học Hùng Vương:

- Cơ sở TP. Việt Trì: Phòng 114 – phòng Đào tạo, nhà Hành chính hiệu bộ, Phường Nông Trang – TP. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ.

- Cơ sở TX. Phú Thọ: Phòng 106, Nhà Điều hành A1, Phường Hùng Vương – TX. Phú Thọ - tỉnh Phú Thọ.

2. Thời gian nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển và đăng ký thi năng khiếu: Từ ngày 22/8/2018 đến 01/9/2018. (Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc đăng ký trực tuyến).

- Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

+ Đơn đăng ký xét tuyển (mẫu 1) hoặc đăng ký xét, thi tuyển năng khiếu (mẫu 2).

+ Bản sao học bạ trung học phổ thông;

+ Bản sao Giấy chứng nhận kết quả thi;

+ Bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018;

+ Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

+ 01 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

+ 02 ảnh (3x4) đối với thí sinh thi năng khiếu

* Ghi chú: Kết thúc đợt xét tuyển, nhà trường thông báo công khai kết quả xét tuyển đồng thời thông báo điều kiện xét tuyển các đợt kế tiếp. Tùy điều kiện thực tế, nhà trường sẽ thông báo tuyển sinh các đợt bổ sung khác.

3. Thông tin hỗ trợ tuyển sinh

- Số điện thoại: (02013) 821.970; 710.391; 993.369

- Di động: 0918.254.788; 0915.064.065; 0912.175.087.

- Email: bants.thv@moet.edu.vn; info@hvu.edu.vn

- Website: hvu.edu.vn