05:16, Thứ Bảy, 27/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nghiệm thu đề tài NCKH năm 2011 (ngày 23/12/2011)

Chủ nhật, 25/12/2011, 20:42

Ngày 23/12/ 2011, tại Hội trường tầng 5, Nhà Hành chính Hiệu bộ, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cho 08 đề tài thuộc lĩnh vực Khoa học ngôn ngữ:

Stt

Tên đề tài

Chủ nhiệm đề tài

Kết quả đánh giá

1

Sử dụng blog cá nhân để nâng cao hiệu quả kỹ năng nghe cho sinh viên tiếng Anh, khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hùng Vương”.

Ths. Nguyễn Văn Thọ

2

Nghiên cứu một số yếu tố trong đánh giá kỹ năng viết tiếng Anh theo cấp độ cho sinh viên chuyên Anh, Trường Đại học Hùng Vương”.

Ths. Nguyễn Đức Thắng

Xuất sắc

3

Nghiên cứu một số biện pháp nhằm tăng cường hiệu quả dạy học phát âm cho sinh viên năm thứ nhất chuyên tiếng Anh tại Trường Đại học Hùng Vương”.

Ths. Nguyễn Thị Tố Loan

Xuất sắc

4

Nghiên cứu một số biện pháp nhằm nâng cao kỹ năng viết cho sinh viên năm thứ nhất chuyên ngành tiếng Anh, khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hùng Vương”.

Ths. Nguyễn Thị Hoa

Khá

So sánh, đối chiếu một số câu tục ng liên quan đến mối quan hệ gia đình trong tiếng Anh và tiếng Việt”.

Ths. Nguyễn Thị Thanh Huyền

Khá

Đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp nâng cao kiến thức Hán Nôm cho sinh viên ngành Việt Nam học, Trường Đại học Hùng Vương”.

CN. Bùi Văn Hùng

Khá

Một số biện pháp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho sinh viên năm thứ hai chuyên ngành tiếng Trung Quốc, Trường Đại học Hùng Vương”.

Ths. Nguyễn Minh Huệ

Khá

Nghiên cứu một số biện pháp nhằm tăng cường vốn từ vựng cho sinh viên ngành tiếng Trung Quốc, Trường Đại học Hùng Vương”.

Ths. Phạm Thị Thu Hương